Khóa học HTML&CSS cơ bản (30)

Theo đúng lộ trình học frontend thì hiện nay freetuts thiếu khóa HTML & CSS cơ bản, vì vậy mình đã yêu cầu fedu cần bổ sung thêm khóa này để những bạn chưa có nền tảng có thể học theo lộ trình đó được. Và hôm nay họ đã ra mắt khóa học, và mình sẽ giới thiệu tới các bạn càng nhanh càng tốt ;)

Học HTML & CSS là khởi đầu

Khi bạn theo học lập trình web thì HTML và CSS là hai ngôn ngữ mà bạn phải học đầu tiên, trừ khi bạn học trong môi trường đại học, ở đó bạn sẽ học các ngôn ngữ như Pascal, C, C++ trước .

HTML và CSS đóng vai trò rất quan trọng bởi nó là phần tương tác với người dùng, giao diện có trực quan, tương thích và thân thiện trên mọi thiết bị hay không là do HTML và CSS quyết định.

Nếu bạn đang xây một ngôi nhà thì HTML giống như các vật liệu như cát, xi măng, đá. Còn CSS là kỹ năng của các thợ xây, họ sẽ sử dụng kỹ năng thẩm mỹ của mình để biến ngôi nhà có nhiều hoă văn, đẹp lộng lẫy.

Theo đúng lộ trình thì bước đầu tiên này bạn sẽ tìm hiểu đến hai thành phần HTML và CSS dùng để tạo nên giao diện website, tại bước này bạn chỉ cần hiểu các thẻ HTML, các thuộc tính CSS và có thể làm được một giao diện đơn giản, chưa cần responsive, miễn là nó giống với file psd là được. Nhưng với khóa học này thì mình thấy bạn còn học được nhiều thứ hơn, thậm chí là bạn sẽ được giới thiệu đến responsive luôn.

Giới thiệu khóa học

#####################################

TÊN KHÓA HỌC Khóa học HTML&CSS cơ bản (30)
HÌNH THỨC HỌC ONLINE
GIÁ GỐC 699,000đ
GIÁ BÁN 299,000đ
HỌC TẠI FEDU

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Cơ hội mua khóa học này chỉ với 240,000đ khi đăng ký tại freetuts.net

Freetuts.net là đại lý cung cấp khóa học online và offline với giá rẻ nhất, giảm lên đến 65% cho khóa học này, nhanh tay đăng ký nhé bạn, vì số lượng có hạn.

Điểm mạnh của khóa học này là gì?

Theo đúng phong cách dạy lập trình của anh Việt thì anh sẽ dạy thiên về thực hành nhiều hơn, tuy nhiên trong khóa học này mình đã yêu cầu anh dạy làm sao mà một người chưa biết gì có thể theo dõi được, vì vậy trong khóa này bạn sẽ được giới thiệu các thành phần căn bản nhất, các thẻ HTML và thuộc tính CSS căn bản nhất.

Ngoài ra bạn còn được hướng dẫn làm các chức năng thường có trong website như chức năng menu đa cấp, cách tùy biến giao diện, sử dụng các thuộc tính quan trọng như after và before, cách chia layer, ...

Và cuối cùng là phần quan trọng nhất, bạn sẽ được hướng dẫn cắt các giao diện thực tế, khóa học sẽ chọn random một giao diện có sẵn trên themeforest và căt lại theo đúng như giao diện ban đầu, đặc biệt là không sử dụng một CSS Framework nào cả, mọi thứ đều sử dụng HTML và CSS thuần.

Một phần bonus của khóa học là anh Việt sẽ giới thiệu đến khái niệm responsive, thực hiện tạo responsive cho các bài tập mà bạn đã thực hành.

Học xong bạn sẽ làm được gì?

Khi anh Việt publc khóa học này mình cũng hơi bất ngờ. Ban đầu mình cứ nghĩ là khóa học sẽ tập trung vào lý thuyết và làm một vài bài tập, cuối cùng là làm một giao diện đơn giản. Tuy nhiên hiện tại khóa học được bổ sung rất nhiều thứ, thậm chí là bạn có thể làm giao diện réponsive.

Kết thúc khóa học này bạn sẽ nắm vững quy trình để xây dựng giao diện website, biết cách vận dụng chia layout, cũng như các thẻ HTML và thuộc tính CSS. Ngoài ra bạn còn biết cách xây dựng các module như menu, navigation, ...

Cuối cùng, khóa học sẽ giúp bạn tự code được một trang web bằng HTML và CSS mà không sử dụng một framework nào cả, học xong bạn có thể tìm hiểu qua các phần nâng cao hơn như: javascript, jquery, bootstrap.

Nội dung khóa học

 1. 001- Giới thiệu khóa học và cài đặt công cụ

 2. 002- Giới thiệu các thẻ HTML cơ bản

 3. 003-Giới thiệu CSS cơ bản

 4. 004-Thuộc tính Flex trong CSS

 5. 005- Luyện tập chia cột bằng Flex

 6. 006-Chữa bài tập

 7. 007-Làm menu với HTML CSS

 8. 008-Làm hiệu ứng slide cơ bản nhất

 9. 009-Chữa bài tiki.vn

 10. 010-Thuộc tính chia layer

 11. 011-Chữa bài tập CSS3 từ các sản phẩm themeforest bất kỳ

 12. 012-Làm menu đa cấp với thuộc tính chia layer

 13. 013-Kĩ thuật nâng cao – sử dụng biến và after before trong CSS3

 14. 014-Ôn tập kiến thức đã học qua việc làm giao diện hoàn chỉnh

 15. 015-Nguyên lý và cách làm web responsive

 16. 016-Làm quen với javascript

 17. 017-Tổng kết

Xem danh sách khách hàng

Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng thì hãy xem danh sách khách hàng đã mua khóa học qua kênh mình nhé, rất đông đấy ạ.

XEM DANH SÁCH

Hiện chưa có thắc mắc nào từ độc giả!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

###########################

CHỌN HÌNH THỨC THANH TOÁN


 • VIETCOMBANK
  Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Cường
  Số tài khoản: 0251002704529
  Chi nhánh: Bình Tây, Q6, TP HCM
 • SACOMBANK
  Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Cường
  Số tài khoản: 050053235619
  Chi nhánh: Cưkuin Đăklăk

Số tiền: 240,000đ

Bạn phải nhập đúng địa chỉ bên dưới vì mình sẽ gửi mã kích hoạt qua đường bưu điện, thanh toán tận nhà.


Số tiền: 265,000đ. Trong đó 25,000đ là phí gửi bưu điện

Gửi $ đến địa chỉ paypal: thehalfheart@gmail.com.

Số tiền: 12$ giá đã bao gồm phí giao dịch paypal

Thanh toán qua ví với số điện thoại: 0979306603.

Số tiền: 240,000đ


Lưu ý: Nội dung gửi tiền là [SĐT] mà bạn đã nhập ở trên.