Combo 5 khóa học lập trình Frontend từ căn bản đến nâng cao theo lộ trình 1

Theo như lộ trình học frontend thì trong khóa học combo này bạn sẽ được học tất cả các khóa học frontend và đi từ căn bản đến nâng cao, khóa này rất phù hợp với những bạn mới tìm hiểu về lập trình web nói chung và lập trình frontend nói riêng.

Bộ combo này mình sẽ lấy các khóa học theo thứ tự cấp độ khó dần, mỗi khóa học sẽ bám sát vào một chủ đề. Các khóa học dưới đây có điểm yếu là phần lý thuyết căn bản được bỏ qua nhằm tiết kiệm chi phí, bạn có thể lên các kênh youtube để xem qua phần lý thuyết.

Danh sách khóa học trong combo

1. Khóa học HTML & CSS căn bản

Trong khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn học HTML và CSS từ đầu. Tuy là khóa học căn bản nhưng học xong là bạn sẽ tự làm được một giao diện website bằng HTML và CSS, và điểm hay của nó là tự code CSS thuần chứ không sử dụng một CSS Framework nào cả.

Trong khóa học này cũng giúp bạn làm thế nào để xây dựng responsive, và kết thúc là dự án là chọn ngẫu nhiên một giao diện trên themeforest và thực hành cắt theo.

2. Khóa học Javascript

Với lập trình web thì Javascript là không thể thiếu, bạn không thể xây dựng một website đẹp và hoàn hảo mà thiếu Javascript. Khi bạn muốn giao tiếp với client một cách linh động thì không thể sử dụng ngôn ngữ server được, lúc này giải pháp là phải chọn Javascript, như vậy Javascript sẽ giúp bạn làm website trở nên động thực sự đối với người dùng.

Hiện nay có nhiều framework và library trên nền Javascript, muốn học được những  thứ đó thì bắt buộc bạn phải biến nền tảng JS để sử dụng tốt hơn, và khi gặp bài toán mà các FW đó không giải quyết được thì bạn hoàn toàn tự giải quyết bằng JS thuần.

Trong khóa học này bạn sẽ được học Javascript từ đầu nên với những bạn mới bắt đầu cũng có thể theo được. Khóa học bám sát vào thực hành 70% và lý thuyết sẽ là 30%.

3. Khóa học jQuery

Sau khi hoàn  thành khóa học Javascript thì bạnd đã bắt đầu có nền tảng lập trình rồi, và nhiệm vụ tiếp theo là bạn sẽ học khóa jQuery, đây sẽ là khóa học thực hành lên đến 80%, lý thuyết chỉ có 20% nên bạn cần phải tìm hiểu một chút về căn bản.

jQuery là thư viện Javascript, điểm mạnh của nó là giúp bạn viết code rất nhanh và gọn, xử lý DOM, hiệu ứng uyển chuyển giúp website trở nên sinh động và chuyên nghiệp hơn. Hiện nay có rất nhiều plugin viết trên nền tảng jQuery, để sử dụng các plugin đó một cách hiệu quả thì bạn phải biết kết hợp với JS và jQuery.

4. Khóa học Bootstrap

Bootstrap là thư viện CSS và nó dùng để làm giao diện website, thư viện này sử dụng kiến thức CSS và jQuery nên bắt buộc bạn phải học hai thứ đó trước khi bắt đầu học nó.

Thư viện này giúp bạn xây dựng layout rất nhanh, với cơ chế phân giao diện thành nhiều grid (grid system) giúp bạn chia bổ cục website một cách dễ dàng. Ngoài ra thư viện còn hỗ trợ rất nhiều module nâng cao như modal, các button, alert chuyên nghiệp, và nhiệm vụ của bạn chỉ là thay đổi các thuộc tính để giống với layout cần làm.

Đa số các công ty làm frontend sử dụng bootstrap, vì vậy việc học bootstrap là điều cần thiết.

5. Khóa học làm giao diện qua dự án thực tế

Khi học tới khóa thứ 3 thì bạn đã có nền tảng và tự cắt được giao diện rồi, tuy nhiên để rành rỏi hơn thì bạn sẽ tiếp tục học khóa cắt giao diện qua dự án thực tế này.Trong khóa học sẽ sử dụng các theme trên trên mạng để làm theo, bạn sẽ được hướng dẫn cắt bài bản từ a -> z, sau khi học xong là bạn có thể xin vào vị trí làm giao diện frontend.

Khóa học thiên về thực hành nền bạn phải có nền tảng của 3 khóa trước nhé, nếu không bạn sẽ rất khó theo dõi các bài học.

Giới thiệu khóa học

#####################################

TÊN KHÓA HỌC Combo 5 khóa học lập trình Frontend từ căn bản đến nâng cao theo lộ trình 1
HÌNH THỨC HỌC ONLINE
ĐỐI TƯỢNG HỌC LÀ AI? Đối tượng học là những bạn đã có kiến thức nền tảng HTML và CSS căn bản, bởi trong combo không có khóa học này, tầm 2 tuần nữa mình sẽ bổ sung nó vào combo này.
GIÁ GỐC 2,500,000đ
GIÁ BÁN 800,000đ
HỌC TẠI FEDU

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Cơ hội mua khóa học này chỉ với 699,000đ khi đăng ký tại freetuts.net

Freetuts.net là đại lý cung cấp khóa học online và offline với giá rẻ nhất, giảm lên đến 72% cho khóa học này, nhanh tay đăng ký nhé bạn, vì số lượng có hạn.

CÁC KHÓA HỌC TRONG COMBO

Khóa HTML&CSS là quà tặng

Hiện tại combo này bên fedu có giá là 1 triệu đồng, tuy nhiên bạn chỉ học được 4 khóa mà thôi, không có khóa HTML và CSS căn bản. Tại freetuts chỉ bán với giá 899k, và bạn được tặng thêm khóa HTML và CSS căn bản (giá fedu là 399k).

Như vậy bạn vừa tiết kiệm được tiền, vừa được học toàn bộ nội dung frontend theo lộ trình bài bản. Chừng chờ gì nữa mà không đăng ký ngay nhỉ :)

Học xong bạn sẽ làm được gì?

Đây là bộ combo học lập trình frontend theo lộ trình từ căn bản đến nâng cao, vì vậy khi học xong combo này bạn sẽ làm được những việc sau:

 • Nắm vững kiến thức HTML và CSS
 • Thành thạo Javascript cơ bản, dùng để thao tác với DOM
 • Thành thạo jQuery, biết áp dụng để xây dựng hiệu ứng cho website
 • Thành thạo Bootstrap, HTML5 và CSS3
 • Có thể xây dựng được giao diện website hoàn chỉnh từ file PSD
 • Xử lý được giao diện responsive

Đặc biệt học xong khóa này bạn có thể đi làm ở vị trí frontend, hoặc bạn có thể nhận dự án trên các trang freelance để kiếm thêm thu nhập.

Xem danh sách khách hàng

Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng thì hãy xem danh sách khách hàng đã mua khóa học qua kênh mình nhé, rất đông đấy ạ.

XEM DANH SÁCH

Hiện chưa có thắc mắc nào từ độc giả!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

###########################

CHỌN HÌNH THỨC THANH TOÁN


 • VIETCOMBANK
  Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Cường
  Số tài khoản: 0251002704529
  Chi nhánh: Bình Tây, Q6, TP HCM
 • SACOMBANK
  Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Cường
  Số tài khoản: 050053235619
  Chi nhánh: Cưkuin Đăklăk
 • VIB
  Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Cường
  Số tài khoản: 410704060192515
  Chi nhánh: Buôn Ma Thuột - ĐăkLăk

Số tiền: 699,000đ

Bạn phải nhập đúng địa chỉ bên dưới vì mình sẽ gửi mã kích hoạt qua đường bưu điện, thanh toán tận nhà.


Số tiền: 724,000đ. Trong đó 25,000đ là phí gửi bưu điện

Gửi $ đến địa chỉ paypal: cuongwriter@gmail.com.

Số tiền: 34.95$ giá đã bao gồm phí giao dịch paypal

Thanh toán qua ví với số điện thoại: 0979306603.

Số tiền: 699,000đ


Lưu ý: Nội dung gửi tiền là [SĐT] mà bạn đã nhập ở trên.

Canvas is not supported in your browser.