BÀI MỚI NHẤT
MỚI CẬP NHẬT

Review theme Flatsome WordPress version (3.14.3)

Hôm nay mình xin giới thiệu theme Flatsome WordPress, đây là một theme rất mạnh trong lĩnh vực bán hàng. Nếu dạo trên mạng thì bạn sẽ thấy có rất nhiều trang web sử dụng theme này, và họ có custome giao diện để tương thích với lĩnh vực của họ.

flatsome theme review jpg

Nếu bạn đang muốn tạo một shop bán hàng thì có rất nhiều sự lựa chọn, có thể sử dụng Shopping Cart, Magento, và đơn giản nhất là plugin WooCommerce của WordPress. Nói đến WooCommerce thì lại có rất nhiều themes chạy trên nền tảng này, trong đó Flatsome là một theme được nhiều người đánh giá tốt.

banquyen png
Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Theo thống kê trên themeforest thì Flatsome đã bán ra gần 200.000 khách hàng, và họ luôn tự tin để nói rằng "theme Flatsome bán chạy nhất" trên shop top 1 về lĩnh vực bán theme này. Vậy Flatsome có những ưu điểm gì vượt trội hơn so với các theme đối thủ khác? Chúng ta hãy cùng mổ xẻ nhé.

Sơ lược về theme Flatsome WordPress

Theme Flatsome xuất hiện từ năm 2013, đến nay đã gần 10 năm nhưng vẫn không ngừng phát triển. Có thể thấy nhà sản xuất đã rất chịu khó trau chuốt, cập nhật các phiên bản liên tục, và cho đến nay bản mới nhất là 3.14.3.

Theo đánh giá từ người dùng thì số điểm đạt được là 4.8/5, với hơn 6 ngìn lượt đánh giá,, và hơn 200 ngìn lượt tải.

image1 282 png

Flatsome có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng

flatsome 2 JPG

Giao diện của một trang web rất quan trọng, nó là bộ mặt để khách hàng thấy sự chuyên nghiệp trên store của bạn, tạo ra sự thu hút và tăng tỉ lệ khách hàng tiềm năng khi truy cập vào website.

Flatsome có hỗ trợ đầy đủ các hiệu ứng hiện đại như parallax, slide image, slide product ... giúp bạn dễ dàng tùy biến giao diện theo nhu cầu của mình. Bạn có thể sử dụng để tạo shop bán áo quần, shop bán đồ điện tử .. hay một thể loại bất kì nào.

Flatsome hỗ trợ tốt trên mobile

flatsome 3 JPG

Giao diện trên điện thoại rất quan trọng, nhất là thời buổi công nghệ đang phát triển rất mạnh, nhiều người có thói quen sử dụng điện thoại thông minh để mua hàng, nên nếu trang web không chạy tốt trên nền tảng di động thì sẽ gặp rất nhiều bất lợi.

Theme Flatsome được thiết kế tương thích với tất cả kích thước màn hình, từ các dòng điện thoại bé đến máy tính bảng, và ngay cả màn hình desktop cỡ lớn cũng chạy rất tốt. Không chỉ là trang sản phẩm, mà trang checkout bán hàng, giỏ hàng.. đều được thiết kế chuẩn responsive.

Flatsome sử dụng UX Builder

ux builder JPG

Flatsome đi kèm với plugin UX Builder, một công cụ tuyệt vời giúp bạn chỉnh sửa giao diện cho trang web. Bạn có thể tùy chỉnh, thêm, xóa, sửa nội dung trên trang chủ, trang sản phẩm, và một trang bất kì nào đó.

UX Builder đi kèm với 36 element block khác nhau, bao gồm những phần tử cơ bản như video, slide, banner. Có thể thấy Flatsome giống như một phần mềm winform phải không các bạn?

Một vài tính năng đặc biệt khác của Flatsome

Nói đến đây có lẽ nhiều bạn vẫn còn mơ hồ phải không nào? Nếu vậy thì hãy xem thêm một vài tính năng mà Flatsome có được nhé.

  • Giao diện trang checkout đơn giản và đẹp.
  • Hỗ trợ các công cụ tìm kiếm sản phẩm trên store, nhất là chức năng live search.
  • Hỗ trợ xem nhanh sản phẩm.
  • Hỗ trợ tính năng tạo mã giảm giá.
  • Hỗ trợ wishlist
  • Tùy biến giao diện trang home, trang product, và trang sản phẩm dễ dàng.
  • Hình ảnh sản phẩm có slide và quick zoom
  • Cộng đồng sử dụng nhiều, dễ dàng đặt câu hỏi nếu có vướng mắc.

Giá theme Flatsome

Theme Flatsome có giá bán là 59$ trên ThemeForest cho một lần mua. Trường hợp bạn cần làm nhiều store thì có thể mua gói mở rộng với giá là 2.950$. Đây là một mức giá rất cao phải không các bạn?

Nếu bạn đang muốn mua theme này thì hãy inbox mình nhé, mình sẽ để lại bạn với giá là 100k.

Cùng chuyên mục:

Top