Laravel 5.x căn bản

Trong chuyên đề này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn về các kiến thức căn bản nhất về Laravel để có thể xây dựng một hệ thống nào đó đơn giản từ Framework này.

Trước khi bạn đọc chuyên đề này, bạn nên biết các kiến thức như HTML, CSS là đương nhiên rồi phải không nào! Phần quan trọng nhất đó là kiến thức về PHP cả về cơ bản và nâng cao đặc biệt là hướng đối tượng và nếu biết về các kỹ thuật Design Pattern thì càng tốt.

Trong Laravel căn bản này, ta sẽ tìm hiểu về các khởi tạo 1 dự án Laravel bằng composer, cấu trúc của Laravel, cách tạo Models, Controllers, Views, tìm hiểu về Middlewares, Request, Routers, thao tác với database, Eloquent ORM. Các helper quan trọng của Laravel và cách để tạo 1 helper riêng. Cuối cùng là xây dựng một Project nho nhỏ từ những kiến thức đã học.

Hi vọng qua loạt bài viết này, nó sẽ giúp bạn yêu thích Laravel hoặc có thể trở thành fan cuồng Laravel như mình.

BÌNH LUẬN

Đặt câu hỏi: Hãy tham gia vào group học lập trình web để tham gia thảo luận và đặt câu hỏi, với hơn 20.000 thành viên hiện đang hoạt động tại group này. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt câu hỏi nếu cần tư vấn về các vấn đề như định hướng nghề nghiệp, những khó khăn trong quá trình học tập.

Hỗ trợ việc làm: Hãy tham gia vào group việc làm công nghệ thông tin để tìm và đăng tuyển lập trình viên. Hy vọng đây sẽ là nơi tìm kiếm việc làm lý tưởng cho bạn và nhà tuyển dụng.

BẢN TIN/THÔNG BÁO
BẢN TIN/THÔNG BÁO X