Home > WordPress > Bắt đầu tại đây > Dịch vụ cài đặt blog bằng WordPress miễn phí

Dịch vụ cài đặt blog bằng WordPress miễn phí

Bạn đang muốn làm website để chơi tiếp thị liên kết? Hay bạn muốn tạo ra một blog cá nhân để phát triển thương hiệu riêng của mình? Vậy thì may mắn cho bạn rồi đấy, bởi đây là dịch vụ cài đặt website bằng WordPress hoàn toàn miễn phí từ freetuts.

Website là một công cụ không thể thiếu khi bán hàng online, nó giúp ta tiếp cận khách hàng ở mọi nơi mà không bị rào cản về địa hình và khoảng cách. Bạn đang bán hàng ở Hà Nội thì vẫn có thể tìm được khách hàng tiềm năng từ TP HCM.

Xem website mẫu

Sau đây là thông tin chi tiết về dịch vụ, mời các bạn đọc kỹ trước khi liên hệ mình nhé, kẻo sau này có vấn đề gì thì mình không chịu trách nhiệm.

Bước 1: Bạn cần đăng ký sử dụng Hosting / VPS bên mình nhé (tinohost.com) .

Tốt nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp với mình để được mua với giá rẻ nhất. Bạn sẽ được giảm gái 30% khi mua thông qua chương trình tại freetuts.net.

Bước 2: Mua domain, bạn có thể mua ở đâu cũng được, ủng hộ mình thì mua ở tinohost luôn nhé.

Bước 3: Gửi thông tin VPS hoặc Hoặc Hosting và domain để mình tiến hành cài đặt để tạo blog. Mình sử dụng theme GeneratePress bản quyền (giá 1tr1) để cài miễn phí cho bạn.

Bước 4: Tham gia vào nhóm hỗ trợ cài đặt WordPress (tại đây) để thảo luận cùng anh em.

Nếu bạn không tin tưởng thì mình sẽ gửi video hướng dẫn cài đặt website để bạn tự thực hành theo, sẽ mất khoảng 30 phút là bạn sở hữu được blog WordPress chuyên nghiệp và miễn phí.

Thông tin liên hệ:

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP