MÃ GIẢM GIÁ
MỚI CẬP NHẬT
THỦ THUẬT

Bản quyền

Hiện nay không có một điều luật nào bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ về nội dung của các trang web trên internet, chỉ có các cá nhân và tổ chức tôn trọng công sức lẫn nhau.

Bất kì một cá nhân nào khi viết blog cũng mong muốn được người khác tôn trọng công sức mà họ bỏ ra và cá nhân mình cũng vậy, mình không muốn nội dung trên website mình bị sử dụng sai mục đích gây ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của blog. Nói về bản quyền của các bài viết trên mạng thì thường chúng ta phân chia làm hai thể loại chính, thứ nhất là nội dung bài viết và thứ hai là video và hình ảnh kèm theo mỗi bài viết, nên trong bài viết này mình sẽ đề cập đến cả hai luôn nhé.

Bản quyền hình ảnh

Trong các bài viết mình có sử dụng một số hình ảnh trên mạng được lấy từ công cụ tìm kiếm của Google, vì vậy nếu mình vô tình sử dụng hình ảnh do bạn tự thiết kế thì hãy liên hệ với mình để mình gỡ ra khỏi website nhé, và đương nhiên là bạn phỉ chứng mình đó là hình của của bạn.

Ngoài các hình ảnh mình lấy từ trên mạng thì đa số các hình ảnh do mình tự chụp hình bằng công cụ Snipping Tool của Window, vì vậy mình có thể xem đó là hình ảnh bản quyền của riêng mình, vì vậy mình không muốn các hình ảnh đó bị sử dụng để kiếm lời.

Bản quyền bài viết

Tất cả các bài viết trên freetuts.net đều được các tác giả tự biên soạn, có bài tự biên soạn 100% không tham khảo và có bài sẽ tham khảo ở một số trang web uy tín nước ngoài như W3C. Tuy là tham khảo nhưng nội dung trong bài sẽ được viết theo lời văn và sự hiểu biết của chính tác giả, vì vậy các bài viết này có thể xem là thuộc quyền sở hữu của freetuts.net.

Có những bài mình thuê tác giả viết với nhuận bút khá cao, nên không có chính sách cho phép copy bài viết.

Rất cám ơn các bạn đã đọc nhé.

Top