MÃ GIẢM GIÁ
MỚI CẬP NHẬT
THỦ THUẬT

Hành động ủng hộ freetuts 500 - 1k

Lời ngỏ:

Sau hơn 6 năm phát triển thì blog freetuts của mình đã có một lượng bài tạm ổn. Tuy nhiên, vì chỉ mỗi mình viết bài thôi nên kiến thức chuyên sâu không có. Mình đã thử tuyển rất nhiều tác giả khác nhưng đều thất bại. Lý do là những người mình tuyển chưa có kinh nghiệm nhiều, nên kiến thức họ chia sẻ chưa đáp ứng được yêu cầu.

Nay mình có ý tưởng là sẽ tuyển những cao thủ trong làng lập trình, nhờ họ chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Để làm được điều này thì mình sẽ phải trả cho họ một khoảng nhuận bút rất lớn, có thể lên đến 200k / 1 bài. Nên mình mong muốn được sự ủng hộ của các bạn.

Việc làm khá đơn giản, hãy thực hiện theo các bước dưới đây, mỗi thao tác hoàn thành của các bạn là mình có thêm từ 500 VNĐ để duy trì máu lửa. Bình thường thì mình không nhờ các bạn làm việc này, nhưng giờ dịch căng thẳng quá, mình không có nhiều kinh phí để thực hiện, mình cần để dành tiền lương đi làm của mình để nuôi sống gia đình qua khoảng thời gian căng thẳng này.

Các thực hiện:

Mỗi hành động của các bạn là mình sẽ nhận được 500 VNĐ, mình sẽ dành hết kinh phí vào việc tìm kiếm các lập trình viên giỏi để họ chia sẻ kiến thức đến cộng đồng.

Lưu ý: Đây là các trang C@sino, các bạn làm theo thôi chứ đừng chơi nhé.

Bước 1: Truy cập vào google.com

Bước 2: Nhập từ khóa tìm kiếm vào trong google là "go88 go88.mobi" Copy cho nhanh

Bước 3:Tìm đến kết quả là trang web go88.mobi nằm ở trang 1 nhé.

go88 1 png

Bước 4: Kéo xuống dưới cùng của trang, click vào nút màu đỏ LẤY MÃ HIỂN THỊ PASS như trong hình dưới đây. Lúc này mã lấy link sẽ hiển thị cho bạn.

go88 111 JPG

Bước 5Truy cập vào đây và nhập mã đó vào ô NHẬP MÃ HIỂN THỊ PASS GIẢI NÉN, sau đó click vào button SHOW PASS và chờ nó load ra link tải là xong.

nen JPG

Vậy là xong nhé. Cám ơn bạn đã ủng hộ freetuts.net

Top