MÃ GIẢM GIÁ
MỚI CẬP NHẬT
THỦ THUẬT

Dịch vụ get link Envato Element miễn phí

Giới thiệu dịch vụ get link Envato Element miễn phí, bạn có thể download tài nguyên trên Envato Element mà không mất một đồng, chỉ để lại link gốc và mình sẽ gửi link tải cho bạn.

Envato Element là một website tải dữ liệu media online rất nổi tiếng, tại đây có mọi chủ đề về công nghệ như: Video, Hình ảnh, Template Website, Sound Effects, Music, Fonts, Add-on.. Dữ liệu ở đây không phải chia sẻ miễn phí mà bạn phải mất gần 16.5$ / tháng thì mới tải được. Tuy nhiên, hôm nay mình sẽ giúp bạn tải hoàn hoàn toàn miễn phí nhé.

evanto elements JPG

I. Envato Element là gì?

Envato Element là một thành viên trong dự án envato.com, một hệ thống chia sẻ dữ liệu media có tính phí lớn nhất hiện nay. Cách thức hoạt động của họ rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, sau đó đăng ký thêm gói download theo tháng là có thể tải hết hầu như mọi tài nguyên trên đó.

Đương nhiên bạn không thể tải hết dữ liệu trên đó được bởi số lượng file là rất lớn, và đa số chúng ta chỉ quan tâm đến dữ liệu của lĩnh vực mà ta đang làm việc. Vì vậy, việc bỏ ra số tiền gần 400k để tải thì quả là phung phí phải không các bạn?

Mình mới phát triển thêm mục chia sẻ tài nguyên trên freetuts nên sẽ cố gắng đầu tư mua bản quyền để share đến độc giả. Vì vậy hãy theo dõi blog của mình, cũng như like fanpage để nhận các tin mới nhất nhé.

II. Các bước lấy link tải Envato Element miễn phí

Để lấy được link tải Envato Element miễn phí thì bạn cần thực hiện theo các bước sau.

B1. Hãy like fanpage freetuts để giúp mình có thêm động lực nhé.

B2. Nhập thông tin vào form bên dưới, bao gồm tên, email và các link cần tải nhập ở phần nội dung. Sau khi nhận được liên hệ của bạn mình sẽ get link và gửi bạn trong vòng 24h.

* Lưu ý:

  • Mỗi người mình chỉ gửi 5 link miễn phí thôi nhé, vì vậy hãy cân nhắc để chọn link mà bạn thấy cần thiết nhất.
  • Nếu bạn muốn tải nhiều hơn thì sẽ phải trả phí là 5k / 1 link.
  • Ví dụ bạn get 10 link thì 5 link đầu là miễn phí, 5 link sau sẽ là 25k. Bạn hãy đăng ký form và gửi tiền qua MOMO (0979.306.603) hoặc Paypal (cuongwriter@gmail.com) với nội dung là email của bạn nhé.

 

 
Top