HỢP TÁC

Trải qua 3 năm duy trì và phát triển thị hiện nay freetuts đang sở hữu hơn 1000 bài viết có giá trị, mỗi bài viết đều do chính các tác giả tâm huyết biên soạn hướng đến người dùng, vì vậy lượng người dùng truy cập vào website không ngừng tăng. Mình rất hân hạnh khi được hợp tác cùng các bạn để cùng nhau phát triển mang đến kiến thức bổ ích cho người Việt.

Với mong muốn mở rộng nội dung website lên một tầm mới thì mình đang có chương trình hợp tác với các tác giả có sở thích chia sẻ và thực sự tâm huyết với việc viết bài. Nội dung hợp tác có thẻ do bạn tự chọn, nghĩa là bạn sẽ tự quản lý nội dung của chính bạn (đương nhiên mình sẽ giám sát nội dung để đảm bảo không vi phạm). 

# Chủ đề hợp tác là gì?

Bạn có thể hợp tác vói mọi chủ đề miễn là liên quan đến công nghệ thông tin như thủ thuật phần mềm, download phần mềm, tin công nghệ, kinh nghiệm làm việc, ...

# Hợp tác thì tôi có lợi ích gì?

Bạn sẽ được toàn quyền quản lý nội dung của riêng mình, bạn sẽ xem freetuts.net là một blog riêng của bạn nên bạn có quyền đóng góp ý kiến, khai thác tài nguyên của blog và đương nhiên nếu có doanh thu thì bạn sẽ nhận được đúng với công sức mình bỏ ra.

# Tôi muốn mua quảng cáo thì làm sao?

Nếu bạn chỉ mong muốn mua quảng cáo banner thôi thì cũng có thể liên hệ với mình nhé.

Form liên hệ hợp tác

Nhập nội dung câu hỏi thật rõ ràng nhé.
Canvas is not supported in your browser.