MÃ GIẢM GIÁ
MỚI CẬP NHẬT
THỦ THUẬT

Hợp tác

Với mong muốn giúp website có nhiều nội dung phong phú hơn thì hôm nay mình mở lời mời hợp tác đến quý độc giả.

+ Hình thức 1: Hợp tác phát triển

Như bạn biết, một cá nhân không thể đủ kiến thức để chia sẻ ở mọi lĩnh vực được, vì vậy mình rất mong nhận được sự hợp tác từ những bạn đang có đam mê chia sẻ kiến thức.

Nội dung công việc thế nào?

Phát triển nội dung (viết bài) theo khả năng của bạn với các chủ đề lập trình, công nghệ, máy tính, review. Mình sẽ không trả nhuận bút cho bạn nhưng bù lại bạn sẽ được nhận doanh thu từ những bài viết mà bạn chia sẻ.

Quyền lợi là gì?

Hiện nay doanh thu chủ yếu của freetuts là từ [Google Adsense] và [affiliate]. Vì vậy khi hợp tác với freetuts bạn sẽ nhận được những ích lợi như sau:

  • Doanh thu Google Adsense: Bạn sẽ nhận 70% tổng doanh thu từ các bài viết của bạn. Hệ thống blog mình có thể đặt Unit GA theo Author, mỗi Author sẽ có unit riêng nên rất dễ dàng thống kê.
  • Doanh thu Affiliate: Bạn sẽ nhận 70% tổng số doanh thu, đương nhiên bài của bạn thì phải đặt link aff của bạn.

Phần doanh thu 30% còn lại là chi phí mình duy trì website, cũng như công sức mình bỏ ra để duyệt và public bài của bạn.

Tại sao nên hợp tác với mình?

Nếu bạn tự xây dựng website từ đầu thì sẽ rất khó để đánh lại những website đã tồn tại lâu năm, nên nếu đăng ở blog mình thì cơ hội lên top google sẽ cao hơn.

Cộng tác lâu dài mình sẽ làm hợp đồng để minh bạch và bạn sẽ an tâm hơn.

Nếu bạn hứng thú thì hãy inbox cho mình qua các kênh sau:

+ Hình thức 2: Viết bài nhận nhuận bút

Nếu bạn có khả năng chuyên sâu một ngôn ngữ nào đó và muốn chia sẻ đến freettus thì mình xin ghi nhận, và mình sẽ gửi cho bạn một khoản nhuận bút tương xứng.

Lĩnh vực chấp nhận:

  • Lập trình
  • Thủ thuật công nghệ
  • Review sản phẩm công nghệ

Yêu cầu: Bạn phải có kiến thức về lĩnh vực đó, nếu không bạn dịch bài / viết bài sẽ không chuẩn bởi những thuật ngữ chuyên ngành.

Form liên hệ hợp tác

Nhập nội dung câu hỏi thật rõ ràng nhé.

Mọi thông tin xin liên hệ theo SDT/Zalo: 0979306603 - Email: thehalfheart@gmail.com

Top