MÃ GIẢM GIÁ
MỚI CẬP NHẬT
THỦ THUẬT

Tuyển cộng tác viên viết bài tại freetuts.net

Nhằm nâng cao chất lượng nội dung cũng như tạo sự phong phú cho các bài viết thì mình tuyển thêm số lượng lớn các cộng tác viên, bất kì ai cũng có thể đăng ký, miễn là bạn có khiếu viết lách và viết đúng với chuyên môn mà bạn đã đăng ký.

Về yêu cầu cơ bản thì không cần quá cao siêu, chỉ cần bài viết của bạn thực sự hữu ích với mọi người. Có thể là những bài về thủ thuật máy tính, thủ thuật điện thoại, thủ thuật tin học văn phòng. Ngoài ra, mình cũng nhận các chủ đề về khám phá thế giới công nghệ, review sản phẩm công nghệ, review điện thoại ...

Khi gửi bài viết cho mình thì bạn sẽ được nhận được một khoản nhuận bút 40k / bài. Đây là mức giá cơ bản nhất, nếu chủ đề bạn viết nâng cao và được nhiều người quan tâm thì giá có thể lên đến 60k, thậm chí là 100k là bình thường.

Cần chú ý:

  • Bài viết phải chưa được đăng tại freetuts.net. Dùng từ khóa site:freetuts.net tên_chủ_đề và search trên google để kiểm tra nhé.

Cách đăng ký như sau:

Bạn hãy viết một bài mẫu thật hay nhất, sau đó gửi vào mail của mình với nội dung như sau:

  • Tiêu đề: Đăng ký viết bài tại freetuts.net
  • Tên của bạn: ...
  • Công việc hiện tại: ...
  • Lĩnh vực đăng ký viết: ...

Nhuận bút sẽ được gửi cho bạn ngay khi bài viết được chấp nhận. Nếu cộng tác lâu dài thì mỗi tuần mình sẽ thanh toán một lần.

Gửi về mail: thehalfheart@gmail.com

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua thông tin dưới đây:

Welcome!

Top Tải app , bet, tải