Lập trình Codeigniter 3x

  style

Trong phần này bạn sẽ được học kiến thức liên quan đến Codeigniter 3x nằm trong chuyên mục Codeigniter, nếu có vấn đề thắc mắc thì hãy liên hệ admin để được hướng dẫn.

Các bài viết được cập nhật liên tục, vì vậy hãy bookmark lại trên trình duyệt web để sau này khỏi mất công tìm kiếm nhé.

Danh sách bài viết
Bài 1: Cấu Trúc Folder Codeigniter
Bài 2: Tạo Controller Trong Codeigniter
Bài 3: Load View Trong Codeigniter
Bài 4: Load Model Trong Codeigniter
Bài 5: Load Library Session Trong Codeigniter
Bài 6: Load Library Database Trong Codeigniter
Bài 7: Load Library Pagination Trong Codeigniter
Bài 8: Tìm hiểu Helper Url Và Form Trong Codeigniter
Bài 9: Tìm Hiểu Library Form Validation
Bài 10: Tìm hiểu library upload trong codeigniter
Bài 11: Tìm Hiểu Library Image Trong Codeigniter
Bài 12: Đóng dấu watermark image trong codeigniter
Bài 13: Tìm Hiểu Helper Date Trong Codeigniter
Bài 14: Tìm Hiểu Helper Text Trong Codeigniter
Bài 15: Tìm Hiểu Helper Language Trong Codeigniter
Bài 16: Kỹ thuật master layout trong codeigniter
Bài 17: Xây dựng crud add - update - edit user
Bài 18: Tìm Hiểu Library Shopping Cart trong Codeigniter
Bài 19: Rewrite URL trong Codeigniter

Bạn đang muốn tìm một bài hướng dẫn học Codeigniter từ căn bản đến nâng cao? Bạn muốn tìm một hơi học lập Codeigniter miễn phí? Vậy thì đây chính là bài viết mà bạn đang tìm kiếm đấy.

Như thường lệ để làm được một website bằng Codeigniter Framework thì bắt buộc ban phải có kiến thức căn bản trước. Và trong chuyên đề này mình sẽ hướng dẫn các bạn Codeigniter căn bản và cách vận dụng nó vào thực tế. Các bài viết trong chuyên đề này sẽ chú trọng vào phần lý thuyết PHP căn bản, bên cạnh đó cũng sẽ có một số bài hướng dẫn học codeigniter nâng cao.

Về phần Codeigniter căn bản chúng ta sẽ tìm hiểu sơ lược cách tổ chức folder trong CI, cách sử dụng các thư viện có sẵn trong CI, các helper, mô hình MVC trong Codeigniter. Về phần Codeigniter nâng cao thì mình sẽ trình bày về cách viết lại đường dẫn URL, sử dụng đa ngôn ngữ trong CI và tích hợp các thư viện bên ngoài.

Hiện tại thời điểm này là cuối năm 2015 và version mới nhất là version 3x, version 3x cũng có cấu trúc và cú pháp tương tự như 2xx, vì vậy các bài viết của mình sẽ chạy đc cả 2x và 3x.

Hy vọng qua những bài viết hướng dẫn học Codeigniter căn bản và nâng cao này sẽ giúp ích cho những bạn muốn tìm hiểu và sử dụng CI để xây dựng dự án cho khách hàng. Và hy vọng trong năm 2016 Codeigniter sẽ nâng cấp lên một Version mới sử dụng những công nghệ kỹ thuật và mô hình mới nhất để cạnh tranh được với các Framework khác. Nhưng cho dù thế nào đi chăng nũa thì mình vẫn là một fan cuồng của CI đấy, hy vọng bạn cũng vậy :3.


BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP