Home > Blogspot > Blogspot > Cách vô hiệu hóa bình luận trong bài đăng trên Blogspot
Cần 2 bạn dịch bài về C#, Winform, .NET ... nói chung là viết bài về các công nghệ sử dụng code C#. Yêu cầu phải có kiến thức nên tảng lĩnh vực bạn chọn, nhuận bút 50k / bài. inbox mình nếu có nhu cầu nhé.

Cách vô hiệu hóa bình luận trong bài đăng trên Blogspot

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hóa bình luận trong bài đăng trên [Blogspot], đây là một thủ thuật rất hữu ích mà các bạn cần nên biết và áp dụng cho trang blog của mình.

Như mọi người đã biết, Blogspot là một nền tảng blog rất phong phú và tiện ích với nhiều tính năng dành cho người dùng. Một trong những tính năng thú vị đó có thể kể đến đó là khả năng bật và tắt bình luận trong các bài đăng cụ thể trên blog.

Tất nhiên, tùy vào từng người dùng mà họ sẽ có mục đích viết và chia sẻ bài viết trên blog khác nhau. Vì thế mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước để bật / tắt và vô hiệu hóa hệ thống bình luận trong các bài đăng trên Blogspot trong bài viết sau đây.

Các bước để vô hiệu hóa bình luận trên bài viết Blog

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang blog của mình, nhấn vào phần Bài đăng > chọn lựa bài đăng rồi nhấn vào dòng chỉnh sửa. Ngoài ra, nếu chưa có bài viết thì bạn hãy nhấn vào ô Bài đăng mới màu cam phía trên để tiếp tục.

an cmt PNG

Bước 2: Khi đang ở chế độ soạn thảo và sửa chữa bài đăng, thì bạn nhìn qua phía bên tay phải và nhấn vào tab Tùy chọn nằm trong phần Cài đặt bài đăng.

an cmt 1 PNG

Bước 3: Khi nhấn vào tab này thì các tùy chọn nằm dưới dòng Nhận xét của người đọc sẽ hiện ra với các tùy chọn như sau:

  • Cho phép

  • Không cho phép, hiển thị liên kết hiện có

  • Không cho phép, ẩn liên kết hiện có

Bước 4: Để vô hiệu hóa các bình luận, bạn hãy nhấn chọn vào ô Không cho phép, hiển thị liên kết hiện có hoặc ô Không cho phép, ẩn liên kết hiện có.

an cmt 2 PNG

Điều này sẽ tùy thuộc vào mục đích của người dùng.

Bước 5: Sau khi chọn xong, bạn nhấn nút Hoàn thành để lưu thay đổi.

an cmt 3 PNG

Nếu đó là một bài viết mới, thì bạn chỉ cần chọn lựa ô tùy chọn và xuất bản bài đăng đó là xong.

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hóa bình luận trong bài đăng trên Blogspot đơn giản nhất. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Profile photo of adminAnhQuoc

AnhQuoc

Xin chào các bạn! Mình là Anh Quốc. Tham gia viết bài với mong muốn chia sẻ kiến thức đến mọi người.

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP