Học HTML căn bản & nâng cao

html can ban jpg

Trong phần này bạn sẽ được học kiến thức liên quan đến Học HTML nằm trong chuyên mục HTML & CSS, nếu có vấn đề thắc mắc thì hãy liên hệ admin để được hướng dẫn.

Các bài viết được cập nhật liên tục, vì vậy hãy bookmark lại trên trình duyệt web để sau này khỏi mất công tìm kiếm nhé.

Danh sách bài viết
Bài 01: HTML là gì? Bổ cục HTML của một trang web
Bài 02: HTML Elements và Attributes
Bài 03: Các thẻ HTML định dạng văn bản
Bài 04: Các thẻ HTML định dạng heading và list
Bài 05: Các thẻ HTML định dạng Table
Bài 06: Dùng thẻ a trong HTML để tạo links
Bài 07: Dùng thẻ img trong HTML để tạo hình ảnh
Bài 08: Sử dụng CSS tùy chỉnh giao diện HTML

Trước khi bắt đầu học làm web thì ban phải học HTML và CSS vì hai ngôn ngữ này giúp bạn xây dựng giao diện của website, đẹp hay xấu là phụ thuộc vào cách sử dụng và trình bày bổ cục hợp lý. Nhằm giúp bạn cũng cố lại các thẻ html thì trong phần này mình sẽ giới thiệu các thành phần thường được dùng nhất.

HTML là thành phần quan trọng nhất để xây dựng giao diện của website, đây cũng chính là kiến thức đầu tiên bạn cần phải học khi tham gia vào học lập trình web. Để giúp các bạn củng cố kiến thức thì trong series tự học HTML này mình sẽ tổng hợp các kiến thức cần thiết theo từng bước có kèm theo video, mình tin sẽ rất phù hợp để bạn tự học.

Đi kèm với HTML đó là CSS, tuy nhiên để phân rõ ràng các nội dung thì mình sẽ không trình bày CSS trong series này, nếu bạn quan tâm thì có thể vào phần học CSS để tìm hiểu.


BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP