JAVA core - JAVA căn bản

Nếu bạn đang đọc bài này thì mình tin là bạn đang học lập trình JAVA phải không nào? Chắc chắn rồi vì không ai tự dưng vào đọc một bài viết vô bổ thế này cả :)

Mình sẽ không  nói nhiều về các phần lý thuyết như lịch sử ra đời của JAVA, ai sáng chế ra JAVA mà sẽ tập trung về cách học lập trình JAVA CORE hiệu quả, thông qua các bài viết step by step rất cụ thể, mỗi bài sẽ có các bài tập thực hành giúp bạn nhớ sâu hơn. 

Đây là series được một bạn đang tự học JAVA viết, kiến thức bạn ấy có thể chưa đủ nên nếu có gì sai sót rất mong các bạn bỏ qua nhé. Cuối cùng xin chúc các bạn học JAVA CORE hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Đặt câu hỏi: Hãy tham gia vào group học lập trình web để tham gia thảo luận và đặt câu hỏi, với hơn 20.000 thành viên hiện đang hoạt động tại group này. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt câu hỏi nếu cần tư vấn về các vấn đề như định hướng nghề nghiệp, những khó khăn trong quá trình học tập.

Hỗ trợ việc làm: Hãy tham gia vào group việc làm công nghệ thông tin để tìm và đăng tuyển lập trình viên. Hy vọng đây sẽ là nơi tìm kiếm việc làm lý tưởng cho bạn và nhà tuyển dụng.