Home > > VueJS 2x căn bản
Tuyển 1 bạn nữ CNTT dịch bài javascript tiếng Anh sang tiếng Việt (kiến thức căn bản), 1 bài 100 - 400 từ, nhuận bút 10k -> 20k. Liên hệ Zalo: 0979306603.

VueJS 2x căn bản

vuejs 2x can ban jpg

Trong phần này bạn sẽ được học kiến thức liên quan đến VueJS 2x căn bản nằm trong chuyên mục VueJS, nếu có vấn đề thắc mắc thì hãy liên hệ admin để được hướng dẫn.

Các bài viết được cập nhật liên tục, vì vậy hãy bookmark lại trên trình duyệt web để sau này khỏi mất công tìm kiếm nhé.

Giới thiệu
VueJS là gì?
Căn bản
VueJS 2: Cài đặt VueJS và viết chương trình Hello World
VueJS 2: Tìm hiểu Vue Instance
VueJS 2: Template Syntax
VueJS 2: Tìm hiểu Methods
VueJS2: Computed Properties
VueJS 2: Tìm hiểu Watchers
VueJS 2: Binding Class và Binding Style
VueJS 2: Conditional Rendering (v-if và v-show)
Nâng cao

Hôm nay mình quyết định tìm hiểu một framework mới đó là VueJS, đây là một framework tương đối dễ học bởi tài liệu trên trang chủ của nó khá là chi tiết. Ban đầu mình không tính viết bài đâu nhưng do cách học của mình là học tới đâu ghi lại tài liệu tới đó nên sẵn mình làm luôn theo sườn tài liệu của Vue.

Vì mình cũng đang học nên các bài viết có thể sẽ không phân tích kỹ, có những đoạn mình chỉ dịch lại sang tiếng Việt (rất ít) nên rất mong các bạn thông cảm.

Ok cùng mình học VueJS căn bản nhé các bạn. Nếu bạn muốn học tiếng Anh thì hãy vào đường link này nhé, còn nếu ban muốn học tiếng Việt thì theo dõi series này nha, chắc tầm 2 tuần mình sẽ viết xong :)


BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP