Cảnh báo có thể Share Pong đang lừa đảo (scam)

Mình có từng đăng một bài viết hướng dẫn kiếm tiền bằng cách sử dung ứng dụng chia sẻ Share Pong, và tới hôm nay mình mới cảm nhận được có mùi scam nên mới đăng bài này, hy vọng các bạn cảnh giác.

Trước đây trên trang tin VNEXPRESS có đăng một bài báo giới thiệu dịch vụ chia sẻ link kiếm tiền Share Pong, mình đã rất tin tưởng vì họ là một trang báo lớn nên đã giới thiệu đến mọi người, đồng thời mình cũng cố gắng chạy cho đủ số tiền rút đầu tiên để xem họ có lừa đảo hay không. Kết quả sau một vài lần yêu cầu rút tiền thì mình thấy đây có thể là một ứng dụng lừa đảo.

Mình không dám khẳng định là lừa đảo, tuy nhiên qua một vài dấu hiệu như "mình đã thực hiện rút tiền một vài lần và status của request là completed nhưng tiền trong ngân hàng cũng chả thấy đâu" nên mình nghi ngờ đay là trang web scam :3 

Đây là hình ảnh pay của mình.

Trạng thái thì completed và đã transferred, tuy nhiên trong bank của mình chả thấy đồng nào cả, đây là chiêu lừa của họ bởi theo thông báo thì họ bảo tiền sẽ đến trong vòng 30 ngày, vậy mình phải tiếp tục share link và chờ trong vòng 30 ngày? Điều này thật kinh khủng và có lợi cho họ.

Dấu hiệu scam

Sau đây mình xin liệt kê một số lý do mà mình ghép Share Pong vào mục scam.

  • Số tiền hoa hồng là quá lớn lên đến 2k/1view, với số tiền này thì chả có doanh nghiệp nào dám mua view cả.
  • Fanpage hoạt động không thường xuyên, có thể gọi là không có admin :)
  • Vòng vo trong việc trả tiền, mình đã rút 1 lần và họ báo là completed, nhưng ngày mai mình lại nhận mail yêu cầu nhập thông tin ngân hàng, ngày mốt mình lại thực hiện rút và lại completed, tuy nhiên trong bank chả thấy đồng nào.
  • Trang web không có thông tin liên hệ và phản hồi.

Các bạn hãy ngừng share đi nha, mất thời gian mà không được gì.

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net