Chia sẻ tài liệu học 15 days practice for IELTS Reading

DOWNLOAD

Với nhiều bạn thì có lẽ IELTS reading là một trong những skill khó nhất. Tìm được một tài liệu hay và hữu ích cho việc thực hành IELTS Reading rất là cần thiết. Vì thế mình xin chia sẻ tài liệu 15 Days’ Practice for IELTS Reading. Hi vọng cuốn sách thực sự cần thiết và là trợ thủ đắc lực giúp bạn chinh phục kỹ năng Reading trong kì thi khó nhằn trên.

1. Nội dung của tài liệu 15 day practice for IELTS Reading

15 days’ practice for IELTS Reading cung cấp cho người đọc một lộ trình phù hợp theo ‘phong cách’ nhanh nhưng lại rất đầy đủ và chi tiết. Vì vậy, đối tượng phù hợp nhất cho cuốn sách này là những bạn đã có nền tảng nhất định về tiếng Anh tổng quát nhưng vẫn còn lạ lẫm với các dạng bài tập thi IELTS Reading. Một cuốn sách hữu ích cho các sĩ tử IELTS muốn tự học nhưng thiếu mất một lộ trình cũng như các ‘tips’ làm bài IELTS cơ bản.

Mục đích của cuốn sách không phải là cung cấp cho người học các bài luyện tập mà là trang bị cho họ những kỹ năng làm bài cần thiết. 

2. Bạn nên học cuốn sách 15 days practice for IELTS Reading

Day 1: Ngày đầu tiên, các bạn bắt đầu làm quen với IELTS Reading một cách tổng quan, tham khảo các tips để làm bài, kỹ năng làm bài hiệu quả. Thời gian này bạn chưa luyện đề vội.

Day 2-3: Hai ngày này các bạn làm quen với những bài đọc theo dạng câu hỏi liên quan đến Overview (matching headings)

Day 4-7: 4 ngày này, các bạn làm quen và luyện tập với các dạng câu hỏi liên quan đến Detail questions (True-False-Not Given, Short Answer, Multiple Choice, etc.)

Day 8 and 15: Trong sách có chia riêng bài học hai ngày cho thứ 8 và 15, để bạn luyện trước và sau với dạng Progress Test

Day 9-10: Hai ngày này thì bạn tập trung làm quen và luyện tập với dạng Viewpoint questions - đây là dạng bài khá khó bởi cần xác định được quan điểm tác giả đưa ra. 

Day 11-12: Lên lịch cho hai ngày này là ôn luyện dạng Summary Questions,với những tips để vượt qua dạng bài này hiệu quả.

Day 13-14: Lộ trình hai ngày áp chót bạn làm quen và luyện tập với Graphic Questions sau đó đến ngày 15 thì làm bài dạng Progress Test như trên.

 

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

-------------------#####-------------------

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net