Đọc trộm tin nhắn trộm trên iPhone với ứng dụng Unread

Với thủ thuật đọc trộm tin nhắn trên iPhone giúp người vợ có thể kiểm soát chồng mình mà không bị phát hiện hay ngược lại người chồng kiểm soát vợ mình một cách kín đáo nhất. Đặc biệt trong trường hợp đọc Messenger rồi nhưng không muốn hiện thông báo đã xem.

Thủ thuật đọc trộm tin nhắn trên iPhone như thế nào?

Facebook là một mạng xã hội được dùng phổ biến nhất hiện nay, đôi khi bạn muốn kiểm tra vợ mình hay chồng mình qua các tin nhắn trên Messenger nhưng lại không muốn họ biết mình đã xem qua tin nhắn đó.

Bạn có thể giấu đi việc đọc trộm tin nhắn trên iPhone bằng việc cài đặt ứng dụng có tên Unread.

Ứng dụng Unread là một ứng dụng tuyệt vời, nó giúp bạn ẩn được chế độ đã xem khi bạn đọc tin nhắn trên Messenger, tránh việc khi bạn xem tin nhắn mà không trả lời, hay ẩn chế độ đã xem tin nhắn của người khác để bạn có thể kiểm soát họ qua các tin nhắn trên facebook của họ.

Xem thêm: Top 4 ứng dụng 18+ cho iPhone ngon nhất

Nếu như thiết bị iOS của bạn đã được ailbreak rồi thì có thể sử dụng tweak Facebook, một số chức năng của tweak có thể làm được việc đọc trộm tin nhắn, còn nếu thiết bị của bạn chưa ailbreak thì bạn cài ứng dụng unreak cho việc thực hiện đọc trộm tin nhắn trên iPhone.

Các bạn có thể tải Unread miễn phí trên Appstore. Thực hiện đăng nhập vào tài khoản Facebook và sử dụng.

Tuy nhiên Unread vẫn có 1 điểm hạn chế đó là nó chỉ cho phép bạn đọc trộm tin nhắn  trên FB Messenger không hiển thị thông báo “đã xem” đến đối tượng đang chát và không cho phép chát lại. Và nếu bạn muốn trả lời tin nhắn đó thì bạn phải sử dụng đến Fb Messenger.

Mặc dù Unread cho phép miễn phí tải về nhưng nó chỉ cho phép người dùng sử dụng miễn phí để xem tối đa 25 tin nhắn. Muốn xem thêm nhiều hơn nữa bạn phải mua bản quyền.

Để tải được ứng dụng Unread về iPhone, bạn cần có kết nối mạng internet 3G, vậy nên hãy cài đặt 3G cho iPhone.

Xem thêm: Top 10 mẹo quản lý danh bạ trên iPhone cực hay không nên bỏ qua

Chúc các bạn thành công trong việc đọc trộm tin nhắn trên iPhone nhé.

Bài viết khác

Xem thêm