Ốp lưng Case là gì?

Ốp lưng case là loại ốp lưng dùng để bao bọc điện thoại, tránh cho chiếc smartphone của bạn được bảo vệ tuyệt đối. Các loại ốp lưng case rất đa dạng và nhiều loại khác nhau: ốp lưng nhựa,  ốp lưng nhựa dẻo/ nhựa cứng, ốp lưng bao da, ốp lưng vải hay các loại ốp lưng in hình 2D/5D……Các sản phẩm ốp lưng case điện thoại trên thị trường được săn đón rất nhiều bởi sự đa dạng và phong phú của nó. Cùng tìm hiểu một số các loại ốp lưng case trên thị trường ốp lưng smartphone hiện nay nhé.

Đầu tiên, dòng sản phẩm ốp lưng case làm từ silicon

Các sản phẩm ốp lưng case từ silicon thường có độ đàn hồi rất cao, chống thấm nước tốt, đa dạng những mẫu mã. Tuy nhiên lại bị giới hạn về việc thời gian lâu có thể gây ố vàng hoặc rất nhanh bẩn ốp lưng case. Ốp lưng case silicon còn bị giới hạn về việc chắc chắn, nhiều dòng sản phẩm ốp lưng case silion không ôm sát vào thân máy. Nên đôi khi dễ xảy ra tình trạng bị co giãn sau một thời gian sử dụng.

Thứ 2, dòng sản phẩm ốp lưng case từ nhựa cứng

Xem thêm: Tìm hiểu về miếng dán điện thoại chống vân tay

Các sản phẩm ốp lưng case nhựa cứng rất chắc chắn, gọn nhẹ, nhìn rất thanh lịch. Chống trầy xước và bụi bẩn, ngoài ra còn giúp điện thoại giảm sốc khi va chạm với các vật cứng. Nhưng dòng sản phẩm ốp lưng case nhựa cứng lại có nhược điểm dễ bị gẫy hoặc hỏng khi chịu áp lực lớn từ bên ngoài.

Thứ 3, dòng sản phẩm ốp lưng case từ bao da

Các dòng sản phẩm ốp lưng case từ bao da được thiết kế rất tinh tế, đơn giản nhưng trưởng thành, thanh lịch. Loại sản phẩm ốp lưng case bao da rất phù hợp với giới kinh doanh, công sở. Ngoài ra việc sử dụng ốp lưng case từ bao da khiến điện thoại giảm được sự va chạm khá tốt, và lớp bao da cũng không khiến điện thoại bị hư tổn.

Thứ 4, dòng sản phẩm ốp lưng case từ vải.

Loại sản phẩm ốp lưng case điện thoại từ vải khá là ít trên thị trường ốp lưng điện thoại. Tuy nhiên dòng sản phẩm ốp lưng case vải này cũng có rất nhiều tiện ích thú vị. Ốp lưng case vải khá mềm mại, không khiến phần mặt sau điện thoại hay phần viền bị hư tổn. Bởi một số ốp lưng nhựa cứng bo sát dễ khiến viền máy trầy xước nhẹ.

Xem thêm: Tìm hiểu về miếng dán cường lực điện thoại

Trên thị trường ốp lưng điện thoại, mỗi loại ốp lưng case sẽ có những tính chất khác nhau và mang lại những lợi ích riêng cho khách hàng. Bạn hãy lựa chọn những sản phẩm ốp lưng case để làm mới cho dế yêu của bạn ngay bây giờ nhé!

Bài viết khác

Xem thêm