Ốp lưng Nettacase là gì?

Ốp lưng Nettacase là dòng sản phẩm ốp lưng điện thoại do công ty TNHH không gian Nét- Ta sản xuất, chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng. Những sản phẩm ốp lưng Nettacase được thiết kế với nhiều họa tiết bắt kịp xu hướng hiện nay, thiết kế tinh tế và đẹp mắt. Ốp lưng Nettacase được nhiều bạn trẻ yêu mến và sử dụng vì sản phẩm của Nettacase không bao giờ lỗi thời.

Ốp lưng Nettacase đa dạng về dòng sản phẩm, có đủ cho các dòng sản phẩm: iphone, samsung, oppo, huawei, HTC, nokia. Có thể nói ốp lưng Nettacase phủ sóng trên thị trường ốp lưng điện thoại.

Về mặt họa tiết ốp lưng Nettacase bức phá trong sáng tạo với nhiều loại họa tiết như: hoa hồng, động vật, slogan, ….Đa dạng theo nhiều phong cách từ nghệ thuật, lãng mạn, cá tính đến sang trọng với những loại ốp lưng da, ốp lưng gỗ chạm khắc tinh xảo.

Ốp lưng Nettacase đi đầu xu hướng với những dòng sản phẩm được thiết kế theo trend chuẩn hiện đại. Ngoài ra, những sản phẩm ốp lưng Nettacase không chỉ để bảo vệ điện thoại mà còn để tạo nên thời trang sành điệu.

Xem thêm: Tìm hiểu về miếng dán điện thoại chống vân tay

Nhiều ốp lưng Nettacase còn mang theo nhiều ưu điểm khác biệt mà các dòng sản phẩm ốp lưng silicon hay ốp lưng nhựa cứng bình thường không có được.

Đầu tiên, ốp lưng Nettacase còn sản xuất loại từ tính vừa bảo vệ điện thoại, vừa sạc pin. Loại này với giá khá cao nên thị trường ốp lưng chưa sản xuất ra nhiều. Nhưng không thể phủ nhận chức năng tuyệt vời từ loại ốp lưng Nettacase này.

Thứ 2, ốp lưng Nettacase còn có dòng sản phẩm đèn led chạy chữ tự động. Dòng sản phẩm này được rất nhiều fans của ca sĩ đón nhận. Bởi những buổi concert, những buổi fanmeeting, những bạn fans này thường dơ ốp lưng hiện chữ chạy bởi đèn led để thể hiện tình cảm với diễn viên, ca sĩ yêu thích.

Thứ 3, ốp lưng Nettacase vừa là ốp lưng vừa kiêm ví tiền. Dòng sản phẩm này được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính năng gọn nhẹ, tiện lợi của nó. Không cần mang theo ví cồng kềnh, bởi thẻ atm và tiền đã được kẹp vào các ngăn của chiếc ốp lưng Nettacase kiêm ví tiền này.

Thứ 4, ốp lưng Nettacase khiến điện thoại của bạn đi đầu trong thời trang ốp lưng. Bởi mẫu mã của các sản phẩm ốp lưng Nettacase hết sức đa dạng và cá tính, nhiều phong cách nhiều màu sắc khác nhau. Bạn tha hồ lựa chọn để có một chiếc điện thoại đẹp và thu hút nhờ ốp lưng nettacase.

Xem thêm: Tìm hiểu về miếng dán cường lực điện thoại

Không chỉ những ưu điểm kể trên, ốp lưng Nettacase còn rất nhiều ưu điểm mà một chiếc ốp lưng vốn có. Chẳng hạn như chống trầy xước cho điện thoại, bảo vệ điện thoại khi va chạm vật cứng, chống oxy hóa lớp màn sau của điện thoại….Những điều này một chiếc ốp lưng Nettacase đều có thể làm được.

Bài viết khác

Xem thêm