Ốp lưng Silicon là gì? Chọn ốp lưng Silicon đẹp

Chọn điện thoại xịn, chọn luôn ốp lưng silicon đẹp

Thị trường smartphone đa dạng dẫn đến xu hướng ốp lưng ngày càng phong phú và trở thành nhu cầu thiết yếu khi mua điện thoại. Nhiều người còn xem ốp lưng như một thú tiêu khiển, một điện thoại nhưng có đến cả chục cái ốp lưng. Và thị trường ốp lưng cũng đa dạng không kém cạnh, có nhiều dòng ốp lưng như: ốp da, ốp trong, ốp silicon, ốp nhựa mềm, ốp nhựa cứng.

Ốp lưng silicon là một trong những dòng ốp lưng điện thoại khá tiện dụng và nhiều mẫu mã được người tiêu dùng chọn lựa. Hãy cùng khám phá ốp lưng silicon- loại ốp lưng đang phổ bến trên điện thoại xem thế nào nhé!

Ốp lưng silicon là gì? 

Đầu tiên, ốp lưng silicon là một dòng ốp lưng của các hãng điện thoại khác nhau, được làm từ chất nhựa dẻo, hay còn gọi là cao su dẻo. Dòng ốp lưng này có tính đàn hồi cao, thường được sử dụng để làm ốp lưng bảo vệ điện thoại chống các tác nhân bên ngoài. 
Xu hướng ốp lưng silicon trên thị trường điện thoại di dộng như thế nào?

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng ốp lưng silicon, nhu cầu thì ngày một tăng. Bởi đặc tính đàn hồi, không thấm nước của loại ốp lưng silicon này. Mẫu mã cũng được thiết kế đa dạng phong phú, kèm theo các iring hoặc vòng chuông đính kèm, cực kì bắt máy. Dòng ốp lưng điện thoại silicon hiện là một trong những sản phẩm ốp lưng đắt khách nhất hiện nay. 

Xem thêm: Tìm hiểu về miếng dán điện thoại chống vân tay

Đặc điểm của sản phẩm ốp lưng silicon ra sao?

Ưu điểm

  • Tính đàn hồi cao, không bị bóp méo hay dễ gãy vỡ như loại ốp nhựa cứng
  • Chịu lực tốt, khi bạn vô tình đánh rơi điện thoại hay va chạm với vật cứng 
  • Chống trầy xước điện thoại, đây là điều mà hầu hết người tiêu dùng đều hài lòng. 
  • Chống thấm nước, vô tình rơi điện thoại xuống nước, nếu nhặt lên trong vài giây bạn cũng có thể tránh được hỏng hóc điện thoại, nhờ có sản phẩm ốp lưng silicon
  • Vì đặc tính chống thấm nước, mà sản phẩm ốp lưng điện thoại silicon rất phù hợp cho những người hay ra mồ hôi tay. Chống được sự trơn trượt khi bạn sử dụng điện thoại. 
  • Mẫu mã cực kì đa dạng, kết hợp họa tiết, các cục thú mochi, các sản phẩm iring hay thậm chí là các kiểu gương nhỏ được đính kèm lên. Là dòng sản phẩm ốp lưng điện thoại được nhiều phái nữ săn đón. 

Nhược điểm

  • Dễ bám bụi, nên các ốp lưng silicon màu sáng thường nhanh bẩn.
  • Chất liệu silicon rất dễ gây độc hại cho tay, khi bạn sử dụng điện thoại quá nóng, khiến dịch silicon xuất hiện hiện tượng chảy nhựa. 

 Qua bài viết trên, bạn đã khám phá được tính chất cũng như hiểu được ốp lưng silicon là gì. Bây giờ hãy chọn lựa cho mình sản phẩm ốp lưng silicon phù hợp với điện thoại của bạn nhé. 

Bài viết khác

Xem thêm