Máy Scan Epson là gì? Mua ở đâu?

Máy scan Epson là một dòng sản phẩm máy scan chuyên nghiệp và cao cấp. Từ khi ra đời cho đến nay các loại máy scan epson luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Hiện tại nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng mà loại máy scan Epson đã cho ra đời 3 dòng sản phẩm khác nhau là máy scan mobile cỡ nhỏ, máy scan có khay nạp giấy tự động, máy scan sách cỡ lớn. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng nhưng chung quy lại máy scan epson đều có khả năng quét liên tiếp với tốc độ khá cao. Bên cạnh đó nút điều khiển của máy rất linh hoạt dễ dàng sử dụng, tương thích với hầu hết các hệ điều hành.

Tính năng nổi bật máy Scan Epson

Thiết kế gọn nhẹ, tinh tế

Máy Scan Epson hầu hết có thiết kế siêu mỏng, mặt kính phẳng sang trọng, dễ dàng bố trí trong văn phòng, mang đến hiệu suất làm việc cao. Ngoài ra, máy còn có trang bị phần mềm OCR thông minh có thể chuyển đổi tài liệu giấy, ảnh số và các tập tin PDF sang văn bản điện tử ở định dạng có thể soản thảo và tìm kiếm được.

Độ phân giải cao

Tốc độ in nhanh, độ phân giải cao  máy quét scan Epson mang đến hình ảnh chân thực, sắc nét đến từng chi tiết.

Kết nối hiên đại

Máy Scan Epson trang bị kết nối USB chuẩn 2.0 tốc độ cao và phổ biến, giúp liên kết với các thiết bị khác một cách dễ dàng. Ngoài ra máy scan có tốc độ scan nhanh với 6 trang/phút, giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc, nâng cao hiệu suất công việc tối ưu.

Thao tác dễ dàng

Máy Scan Epson đáp ứng nhu cầu quét tài liệu của bạn chỉ với 4 nút bấm tiện lợi chỉ  trong 1 lần chạm cho các chức năng sử dụng. Máy quét file DPF, copy, scan, email tài liệu tiện lợi và trực tiếp từ thiết bị scan đến máy tính kết nối, giúp bạn đơn giản hóa công việc hơn.

Sau đây là một vài sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này, những sản phẩm này được sàn lọc đánh giá là tốt và đang bán chạy trên thị trường. Bạn có thể tham khảo và tìm mua theo link mà freetuts đã giới thiệu.

Sản phẩm tiêu biểu
Máy Scan Epson DS 570

Máy Scan Epson DS 570

Máy Scan Epson DS-570 xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất nhờ hàng loạt công nghệ tiên tiến như chế độ in đảo mặt tự động,…

12,600,000đ Xem giá khuyến mãi

Máy Scan Epson V370

Máy Scan Epson V370

Máy Scan Epson Perfection V370 có kích cỡ nhỏ gọn cùng thiết kế thông minh, thân thiện với người dùng kết hợp với nhiều tính năng…

3,280,000đ Xem giá khuyến mãi

Máy Scan Epson DS520

Máy Scan Epson DS520

Máy Scan Epson DS520 được thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn tiết kiệm không gian văn phòng và kết hợp với gam màu đen đơn giản, sang…

8,000,000đ -> 9,500,000đ Xem giá khuyến mãi

Máy Scan Epson V330

Máy Scan Epson V330

Máy scan Epson V330 là máy quét ảnh, phim 35mm, tài liệu và tác phẩm nghệ thuật vượt trội với độ rõ nét và chi tiết…

3,850,000đ -> 3,500,000đ Xem giá khuyến mãi

Máy Scan EPSON V39

Máy Scan EPSON V39

Máy Scan Epson V39 có thiết kế siêu mỏng, mặt kính phẳng sang trọng, dễ dàng bố trí trong văn phòng, giúp văn phòng làm việc…

2,300,000đ -> 2,350,000đ Xem giá khuyến mãi

Nguồn: freetuts.net