Top 10 máy ảnh NIKON được yêu thích và nổi tiếng nhất 2019

Nikon là một thương hiệu máy ảnh đến từ đất nước Nhật Bản, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy quay / máy ảnh nên các sản phẩm của họ luôn mang lại giá cả phải chăng và chất lượng, với người Việt thì đây là một thương hiệu không có gì xa lạ. 

Song song với Nikon thì vẫn còn nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như SONY, CANON. Tuy nhiên trong phạm vi bài viết này freetuts chỉ đề cập đến các dòng sản phẩm của NIKON.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm của công ty này đang bày bán, nên việc tìm hiểu thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua là điều rất cần thiết. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những dòng sản phẩm của Nikon thì hãy cùng freetuts điểm qua 10 sản phẩm được người dùng đánh giá là tốt nhất nhé.

1/ Máy Ảnh Nikon D3400

Máy ảnh Nikon D3400 có thể nói là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những ai lần đầu tiên muốn bước đi trên con đường nhiếp ảnh. Chiếc máy ảnh này gây ấn tượng bởi là máy ảnh DSLR nhỏ gọn đáp ứng tốt cho nhu cầu của người dùng mới.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy Ảnh Nikon D3400

XEM GIÁ KHUYẾN MÃI TẠI TIKI

2/ Máy Ảnh Nikon D3300

Nikon D3300 là một lựa chọn lý tưởng nếu như bạn đang cân nhắc mua chiếc DSLR đầu tiên. Mẫu máy ảnh này đã được cải tiến khá nhiều so với thế hệ cũ là D3200.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy Ảnh Nikon D3300

XEM GIÁ KHUYẾN MÃI TẠI TIKI

3/ Máy Ảnh Nikon D7500

Máy ảnh Nikon 7500 là dòng máy ảnh dành cho người dùng bán chuyên, D7500 thừa hưởng nhiều ưu điểm của đàn anh full-frame D500. Màn hình lật cảm ứng chính là điểm mới trên thiết bị này. Bạn có thể sáng tạo đa dạng góc chụp, xem ảnh dễ dàng khi ở chế độ streamlive và tuỳ chỉnh các thông số chỉ với thao tác chạm nhẹ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy Ảnh Nikon D7500

XEM GIÁ KHUYẾN MÃI TẠI TIKI

4/ Máy Ảnh Nikon D810

Máy ảnh Nikon D810 là một trong khá ít những chiếc DSLR cao cấp sở hữu độ phân giải cao nhất với cảm biến CMOS 36,3-megapixel định dạng FX. Với độ phân giải này, nhiếp ảnh gia có thể thoả sức sáng tạo với những bức ảnh khổ lớn có độ trung thực và chi tiết. Nếu bạn đang tìm một máy thích hợp chụp ảnh phong cảnh và ban đêm, đây là sản phẩm phù hợp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy Ảnh Nikon D810

XEM GIÁ KHUYẾN MÃI TẠI TIKI

5/ Máy Ảnh Nikon D7200

Máy ảnh Nikon D7200 là chiếc máy ảnh DSLR được nâng cấp từ người đàn anh D7100. Là làn gió mới, nhằm khẳng định chất lượng của thương hiệu đã có từ lâu, chiếc máy ảnh này sẽ mang lại cho người dùng những tính năng vượt trội với hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy Ảnh Nikon D7200

XEM GIÁ KHUYẾN MÃI TẠI TIKI

6/ Máy ảnh Nikon D7100

Được đánh giá là một trong những dòng máy ảnh tầm trung tốt nhất trên thị trường hiện nay, Nikon D7100 mang trên mình những cải tiến, những tính năng hiện đại như bộ cảm biến APS-CMOS 24,1 Megapixel, ISO 25600, tốc độ chụp ảnh 7 khung hình trong 1 giây, kèm theo đó là khả năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt, hay bụi bẩn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy ảnh Nikon D7100

XEM GIÁ KHUYẾN MÃI TẠI TIKI

7/ Máy ảnh Nikon D5600

Máy ảnh Nikon D5600 là mẫu máy ảnh được sản xuất nhằm khắc phục những thiếu sót mà người đàn anh D5500 để lại. Với những tính năng vượt trội cùng với những khả năng kết nối và chia sẽ thông minh, chiếc máy ảnh DSLR Nikon mới này sẽ đáp ứng cho nhu cầu của người dùng một cách đầy đủ nhất, mang lại những hình ảnh sống động trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy ảnh Nikon D5600

XEM GIÁ KHUYẾN MÃI TẠI TIKI

8/ Máy Ảnh Nikon D610

Máy ảnh Nikon D610 - Máy ảnh DSLR có tính năng full-frame, định dạng FX với thiết kế tương đối nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, tăng cường tính di động của nó và tiềm năng du lịch. Nếu bạn là người đam mê nhiếp ảnh muốn bắt đầu chuyển sang sử dụng máy full-frame, và nếu bạn không cần tới một model có cảm biến 36MP và quá nhiều tính năng phụ trợ như D800, D610 là một sản phẩm tuyệt vời để lựa chọn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy Ảnh Nikon D610

XEM GIÁ KHUYẾN MÃI TẠI TIKI

9/ Máy ảnh Nikon D750

Nikon D750 được trang bị hàng loạt tính năng mạnh mẽ trong một khung máy nhỏ gọn đến khó tin, máy ảnh D750 của Nikon là người bạn đồng hành lý tưởng trên các hành trình chụp ảnh của bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy ảnh Nikon D750

XEM GIÁ KHUYẾN MÃI TẠI TIKI

10/ Máy Ảnh Nikon D5

Máy ảnh Nikon D5 là dòng chuyên nghiệp cao cấp của hãng Nikon, một loại máy ảnh DSLR định dạng FX mới nhất. Đây là máy ảnh mạnh mẽ nhất trong lịch sử của hãng Nikon, với nhiều tính năng siêu Việt và hệ thống lấy nét tự động hoàn toàn mới.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy Ảnh Nikon D5

XEM GIÁ KHUYẾN MÃI TẠI TIKI