TOP 10 ổ khóa cửa sắt được đánh giá tốt nhất hiện nay

Ổ khoá cửa đóng vai trò quan trọng để đảm bảo an toàn của căn nhà, tuỳ vào loại cửa mà sẽ có các loại khóa cửa khác nhau như ổ khóa cửa sắt, ổ khóa cửa sắt kéo (cửa kéo), ổ khóa cửa nhôm kính, ổ khóa cửa cuốn,…  Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ổ khóa dành cho cửa sắt và những ổ khóa cửa sắt được nhiều người tin dùng nhất hiện nay nhé.

I/ Ổ khóa cửa sắt là gì? Được dùng ở đâu

Ổ khóa cửa sắt là loại ổ khóa được thiết kế phù hợp cho các loại cửa sắt và có rất nhiều mẫu mã khác nhau như: khóa tay gạt, khóa sập, khóa tay nắm tròn, khóa ngang cửa và khóa bấm thông thường. 

 

Mỗi một thiết kế khóa đều có kích thước riêng. Và tất nhiên, các loại cửa sắt cũng không đồng nhất về kích cỡ thông số. Do đó, khi xem xét lắp đặt. Bạn phải tìm hiểu rõ các thông số về độ dày, độ rộng của đố cửa. Sau đó đối chiếu xem liệu ổ khóa bạn đang chọn có phù hợp. Có như vậy mới đảm bảo sự chắc chắn của ổ khóa khi được lắp vào.

II/ Tổng hợp những ổ khóa cửa sắt tốt nhất hiện nay

Để các bạn dễ dàng lựa chọn được ổ khóa phù hợp với cửa sắt, Freetuts sẽ tổng hợp các loại ổ khóa cửa sắt tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo ngay dưới đây:

1/ Khoá Tay Gạt Việt Tiệp

Khóa tay gạt Việt tiệp là kiểu khóa tay gạt có khóa phía ngoài, chốt ở trong. Đây là loại khóa thông dụng, thường sử dụng làm khóa cửa sắt, cửa nhôm ...

Khoá Tay Gạt Việt Tiệp

Thân khóa được sản xuất bằng tôn thép với độ dày 1,5mm được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ kẽm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tay ốp khóa được sản xuất bằng inox, ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế chìa tránh bị trùng chìa, rất an toàn.

Thông tin cơ bản
Giá: 550,000đ
XEM GIÁ KHUYẾN MÃI
Kiểu khóa: Khóa tay gạt có khóa phía ngoài, chốt ở trong
Tay ốp khóa được sản xuất bằng inox
Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế chìa tránh bị trùng chìa, rất an toàn
Chất liệu: inox, hợp kim
Chìa khóa: 3 chìa

2/ Ổ khoá cửa sắt kéo ZANI

Ổ khoá cửa sắt kéo ZANI là bộ ổ khoá cửa sắt kéo chính hãng dùng để ráp cho cửa sắt kéo. Khoá cửa chất lượng cao đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Ổ khóa được dùng cho cửa sắt kéo hệ 1000 (4x8).

Ổ khoá cửa sắt kéo ZANI

Sản phẩm gồm:1 thân khoá,1 ruột khoá có 5 chìa khoá. Thân khóa ZANI được làm bằng chất liệu thau THAU hiệu Z của hãng khóa ZANI dành cho cửa sắt kéo. Số lượng chìa: 5 chìa vi tính.

Thông tin cơ bản
Giá: 245,000đ ->265,000đ
XEM GIÁ KHUYẾN MÃI
Dùng cho cửa sắt kéo hệ 1000 (4x8)
Khóa cửa chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.
Thân khóa chất liệu THAU hiệu Z của hãng khóa ZANI dành cho cửa sắt kéo.
Số lượng chìa

3/ Khóa Cửa Sắt IDKO K1073

Khóa Cửa Sắt IDKO K1073 là mẫu khóa thích hợp cho cửa cổng. Dùng được cho cửa cổng gỗ, sắt. IDKO K1073  có thể phối hợp với kiểm soát cửa hoặc chuông cửa màn hình để giúp ngôi nhà của bạn an toàn hơn.

Khóa Cửa Sắt IDKO K1073

Các tính năng nổi bật của Khóa Cửa Sắt IDKO K1073 là hoạt động bằng điện, chiếc chìa khoá mở hoặc tay, thích hợp cho tất cả các loại hệ thống điều khiển truy cập và cánh cửa ...

Thông tin cơ bản
Giá: 800,000đ
XEM GIÁ KHUYẾN MÃI
Loại khóa: đơn
kích thước: 148*107*55mm
Chiều dài khóa: 60mm
Số chìa: 3 cái
Nguồn: 9-12VDC/1.5-3A
Công suất: 10W
Thời gian mỡ khóa: 1S
Trọng lượng: 1,6 kg
Độ ẩm: 40-50 độ C

4/ Khóa Titalium TM 64TI Series ABUS

Khóa Titalium TM 64TI Series ABUS được chế tạo bằng vật liệu hợp kim nhôm/ Titan siêu nhẹ, không gỉ, mang sức bền cơ lý cao hơn đồng. Kích thước bề ngang 50mm - 60mm, gồm 4 chìa răng cưa truyền thống.

Khóa Titalium TM 64TI Series ABUS

Khóa Titalium TM 64TI Series ABUS được trang bị càng khóa đường kính lớn bằng thép tôi cứng, bên ngoài bọc nano chống gỉ. Toàn bộ chi tiết bên trong khóa được làm bằng vật liệu 100% không gỉ.

Thông tin cơ bản
Giá: 270,000đ -> 318,000đ
XEM GIÁ KHUYẾN MÃI
Thân bằng chất liệu Nhôm/Titan
Càng khoá bằng thép cứng
4 Chìa răng cưa 5bi
Toàn bộ khoá không gỉ

5/ Khóa tay gạt SEECAR 25L/85

Khóa tay gạt SEECAR 25L/85 được thiết kế sắc sảo với tay ốp khóa bằng chất liệu inox sus 304 không gỉ, ống cháy. Khóa này được rất nhiều người sử dụng vì độ an toàn cao.

Khóa tay gạt SEECAR 25L/85

Ổ khóa được trang bị đồng lõi thép siêu cứng bảo vệ vòng ngoài, thân khóa bằng chất liệu inox. Khóa bao gồm ổ bi 2 đầu chìa, 05 chìa vi tính. Ngoài rra khóa còn có khả năng chống khoan, cắt.

Thông tin cơ bản
Giá: 567,000đ
XEM GIÁ KHUYẾN MÃI
Tay ốp khóa inox sus 304 Không gỉ, Chống cháy.
Ổ khóa đồng lõi thép siêu cứng bảo vệ vòng ngoài
05 chìa vi tính, ổ bi 2 đầu chìa

6/ Ổ Khóa KINBar K101A

Ổ Khóa KINBar K101A là mẫu ổ khóa có rất nhiều công dụng, khóa có thể dùng để khóa cổng, khóa nhà... Ngoài tính năng bảo vệ an toàn nhà cửa khóa còn sử dụng cơ chế báo động, bảo đảm an toàn cho tài sản gia đình bạn. 

Ổ Khóa KINBar K101A

Sản phẩm gồm: 1 khóa chống trộm Kinbar, 3 chìa khóa, 6 viên pin nút có sẵn trong khóa, 6 viên pin nút dự phòng. Thân khóa làm bằng hợp kim nhôm: chống ăn mòn, kháng thời tiết, kháng môi trường xấu như muối..., chống cưa, khoan, không trầy xước.

Còng khóa cứng, không gỉ sét, chống cắt. Âm thanh báo động đến 110dB với ba giai điệu âm thanh, tự khởi động lại báo động.

Thông tin cơ bản
Giá: 239,000đ
XEM GIÁ KHUYẾN MÃI
2 chế độ khóa bình thường và khóa báo động
Báo động thông minh
Chống gỉ sét ở mọi thời tiết
Tuổi thọ pin từ 6 đến 10 tháng

7/ Khoá Tay Nắm Việt Tiệp

Khoá Tay Nắm Việt Tiệp là nhãn hiệu khóa nổi tiếng của Việt Nam, Hàng Việt nam chất lượng cao nhiều năm liền. Khóa tay nắm tròn Việt tiệp là loại khóa thông dụng, thường sử dụng làm khóa cửa thông phòng, khóa cửa nhà vệ sinh…

Khoá Tay Nắm Việt Tiệp

Khóa tròn là kiểu khóa tay nắm tròn có khóa phía ngoài, chốt ở trong. Thân khóa màu Bạc có viền trang trí trắng xung quanh. Khóa được làm bằng chất liệu: inox, hợp kim.

Khóa lắp cho cửa có khung dày từ 25-45 mm. Bộ ổ khóa gồm có: khóa, chìa khóa, cò khóa, mặt khóa, cây mở khóa và vít.

Thông tin cơ bản
Giá: 299,000đ
XEM GIÁ KHUYẾN MÃI
Kiểu khóa: Khóa tay nắm tròn có khóa phía ngoài, chốt ở trong.
Chất liệu: inox, hợp kim
Chìa khóa: 3 chìa
Khóa lắp cho cửa có khung dày từ 25-45 mm

8/ Ổ Khoá Việt Tiệp Cầu Dài 115 x 60 Ống Phi 10mm

Ổ Khoá Việt Tiệp Cầu Ngang Loại Lớn 76 x 53 Ống Phi 12mm có độ an toàn cao , chống mài mòn bởi các yếu tố môi trường bên ngoài. Chống cắt bằng kìm cộng lực.

Ổ Khoá Việt Tiệp Cầu Dài 115 x 60 Ống Phi 10mm

Thân ổ khoá cực kỳ chắc chắn được làm bằng đồng nguyên khối , móc khoá làm bằng hợp kim cao cấp chịu được nhiệt độ, độ ẩm của môi trường và thời tiết.

Được thiết kế thông minh và sử dụng các chất liệu cao cấp, Ổ Khoá Việt Tiệp Cầu Ngang Loại Lớn 76 x 53 Ống Phi 12mm là dụng cụ giúp bảo vệ cũng như giữ gìn các tài sản của người sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Thông tin cơ bản
Giá: 191,000đ
XEM GIÁ KHUYẾN MÃI
An toàn cao, chống mài mòn bởi các yếu tố môi trường bên ngoài
Chống cắt bằng kìm cộng lực
Thân ổ khoá được làm bằng đồng nguyên khối

9/ Ổ Khoá Việt Tiệp 76 x 53 Ống Phi 12mm

Ổ Khoá Việt Tiệp 76 x 53 Ống Phi 12mm được làm bằng đồng nguyên khối, móc khoá làm bằng hợp kim cao cấp chiệu được nhiệt độ , độ ẩm của môi trường và thời tiết.

Ổ Khoá Việt Tiệp 76 x 53 Ống Phi 12mm

Ổ Khoá Việt Tiệp 76 x 53 Ống Phi 12mm có thanh bảo vệ chống cắt bằng cái loại kìm cộng lực. Ổ khoá chống cắt cực kỳ chắc chắn, sử dụng bền lâu và được nhiều người sử dụng và tin dùng. 

Thông tin cơ bản
Giá: 261,000đ
XEM GIÁ KHUYẾN MÃI
An toàn cao, chống mài mòn bởi các yếu tố môi trường bên ngoài
Chống cắt bằng kìm cộng lực
Thân ổ khoá được làm bằng đồng nguyên khối

10/ Ổ khóa Đồng 75 Series ABUS (60mm)

Khóa Đồng 75 Series ABUS là loại khoá đồng có chất lượng tốt nhất trên thị trường với  thiết kế thông minh và tiện dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn khi sử dụng.

Ổ khóa Đồng 75 Series ABUS (60mm)

Kích thước bề ngang 50mm, ổ khóa được trang bị 10 bi, chia thành hai hàng trên và dưới, toàn bộ là bi nấm chống dò chìa. Khóa được đi kèm bộ 4 chìa vi tính cao cấp, thân khóa làm bằng đồng, càng khóa bằng hợp kim tôi cứng.

Chốt kép ở hai bên càng khóa, lõi khóa có độ chính xác cao, tỉ lệ trùng chìa là 1/168.000. Toàn bộ chi tiết bên trong khóa được làm bằng vật liệu 100% không gỉ, đặc biệt không ngậm chìa khi khóa.

Thông tin cơ bản
Giá: 385,000đ
XEM GIÁ KHUYẾN MÃI
Loại khoá đồng có chất lượng tốt nhất trên thị trường
Chất liệu: đồng, chốt kép
Chìa vi tính 10 bi x 4 chìa
Riêng cỡ 40 mm có 3 chìa

Trên là tổng hợp các sản phẩm và nơi bán các loại ổ khóa dành cho cửa sắt, bạn có thể tham khảo và có thể chọn mua cho mình một sản phầm ưng ý nhất nhé.

Nếu bạn cần tìm loại ổ khóa chống cắt cho gia đình hay văn phòng chất lượng thì có thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây: 

TOP 10 Ổ KHÓA CHỐNG CẮT TỐT NHẤT