Thiết kế web WordPress

WordPress là một CMS rất mạnh không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Trước đây WordPress chỉ biết đến là một platform dùng để xây dựng các blog cá nhân, tuy nhiên hơn 7 năm trở lại đây thì WordPress đã cho người dùng thấy nó không chỉ là một platform dành cho blog cá nhân mà bạn có thể sử dụng để làm bất kì một website nào.

Thiết kế web WordPress là gì?

Thiết kế web WordPress là việc xây dựng website dựa vào mã nguồn mở WordPress, đây là một CMS khá nổi tiếng bởi tính tiện lợi và cộng đồng lớn. Khi sử dụng WordPress để làm website đòi hỏi lập trình viên phải am hiểu hệ thống cấu trúc cốt lõi của WordPress thì mới làm ra những dự án chất lượng.

Có rất nhiều ý kiến cho rằng làm web rất dễ bởi chỉ cần vào cú click chuột là có thể tạo ra được website, nhưng bạn có biết một website chất lượng đòi hỏi phải có rất nhiều yếu tố như: tốc độ, giao diện thân thiện, chức năng dễ nhìn, .. tất cả đều chung một mục đích là giữ khách hàng. Chính vì vậy hôm nay freetuts.net mở dịch vụ thiết kế website WordPress để giúp các doanh nghiệp sử hữu một website đẹp và chất lượng.

Lợi ích khi sử dụng WordPress làm website

Khi sử dụng WordPress để làm website sẽ có một số lợi ích như sau:

Tiết kiệm chi phí: Là một CMS được tích hợp sẵn các chức năng nên thời gian để làm ra một website tương đối nhanh, chính vì vậy chi phí xây dựng sẽ ít hơn thiết kế web theo yêu cầu.

Website tốt cho SEO: Có rất nhiều plugin giúp bạn tối ưu SEO Onpage, giúp cơ hội hiển thị trong trang nhất của kết quả tìm kiếm càng cao. 

Dễ quản trị: Nếu bạn chịu khó tìm hiểu các thành phần trong WordPress thì việc quản lý rất đơn giản. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng bởi khi giao dự án cho khách hàng thì mình luôn có video hướng dẫn sử dụng cụ thể.

Dễ nâng cấp: Vì website được xây dựng tuân thủ theo hệ thống của WordPress nên việc nâng cấp rất dễ dàng, cơ chế quản lý database không thay đổi nên dù bạn thuê lập trình viên khác nhau để nâng cấp vẫn không thành vấn đề.

Nhiều plugin miễn phí: WordPress có rất nhiều plugin miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể áp dụng vào website của mình. Nếu chịu khó tìm hiểu một chút thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ được website.

Qua đây bạn có thể thấy việc sử dụng WordPress để làm website là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn sở hữu một website với chi phí rẻ nhất.

Các loại website WordPress có thể làm

WordPress đã đẩy mình ra khỏi blog platform, bây giờ bạn có thể sử dụng WordPress để xây dựng mọi thể loại website như:

  • Blog cá nhân
  • Web tin tức
  • Web bán hàng
  • Web nhà hàng
  • Web công ty
  • Web địa ốc
  • Web quản lý

Liên hệ thiết kế web WordPress

Lưu ý: Hãy để lại đầy đủ thông tin và quan trọng nhất là email và số điện thoại nhé, mình sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được liên hệ.
Canvas is not supported in your browser.