Download Skype - Gọi Video, Nhắn tin và Truyền tệp tin tiện lợi

Skype là gì?

Skype là ứng dụng hỗ trợ bạn có thể nhắn tin (chat), gọi video, gọi điện thoại, truyền tệp tin miễn phí với tốc độ cực kỳ nhanh chóng và ổn định. Chắc hẳn các bạn đã có lần nhìn thấy mọi người sử dụng Skype trên các máy tính của trường học, công ty, doanh nghiệp, phần mềm này rất tốt cho các cuộc họp trực tuyến, chia sẻ các tệp tin tài liệu cho nhau rất dễ dàng, chỉ cần có tài khoản Skype được kết nối với nhau bạn đã có thể giao tiếp được với bạn bè và người thân trên toàn thế giới.

Ưu điểm và cải tiến mới trên Skype

 • Hiện tại Skype hỗ trợ tốt trên các hệ điều hành Windows (kể cả Windows XP) mang lại nhiều tính năng tuyệt vời có thể kể đến như sau.
 • Hỗ trợ gọi video, nhắn tin miễn phí.
 • Các biểu tượng ngộ nghĩnh tích hợp trong khi chat với bạn bè hoặc người thân.
 • Dung lượng nhẹ, tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống.
 • Hỗ trợ đăng nhập bằng tài khoản Microsoft, Facebook, Gmail, Hotmail hoặc các bạn có thể sử dụng chúng một cách tự động để có thể đăng nhập được vào Skype.
 • Skype không cần cấu hình khi hoạt động qua Firewall, NAT hoặc Router.
 • Công nghệ Skype Wifi.
 • Tạo phòng gọi nhóm hoặc tổ chức cuộc họp online.
 • Bảo mật dữ liệu rất tốt.
 • Tốc độ truyền tải tệp tin đạt băng thông tối đa.
 • Kết nối tới mạng xã hội Facebook để có thể biết được những bạn bè nào trên Facebook của bạn đang sử dụng Skype.
 • Tính năng Chatbot hỗ trợ trả lời tin nhắn tự động.
 • Ngoài ra các bạn còn có thể tải thêm Skype Translator với tính năng dịch tự động mạnh mẽ khi bạn giao tiếp với người nước ngoài.
 • Hỗ trợ các nền tảng di động như Windows Phone, Android, iOS, BlackBerrry.

Các cuộc gọi miễn phí nếu 2 tài khoản Skype được kết nối với nhau, còn nếu bạn muốn thực hiện gọi điện thoại tới một số điện thoại cố định mà không sử dụng ứng dụng Skype thì bạn phải trả một khoản phí, khoản phí này rất nhỏ (nhỏ hơn so với cước viễn thông thông thường).

Hiện nay hầu hết số lượng các cơ quan, công ty cũng như trường học đều sử dụng Skype để có thể làm việc và giao dịch với nhau bởi sự tiện lợi và bảo mật cực cao và tính tương thích trên nhiều nền tảng khác nhau, hãy cùng tải về và sử dụng trải nghiệm Skype, các bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời.

Download Skype 

Tải về Skype cho hệ điều hành Windows XP, Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1 tại liên kết phía dưới.

Download Skype For Windows XP/7/8/8.1

Riêng trên hệ điều hành Windows 10 phiên bản mới, Skype đã được tích hợp trong cửa hàng Store, các bạn chỉ cần truy cập vào Store (Cửa hàng) trên hệ điều hành Windows 10 tìm từ khóa "Skype" và chọn Get thì ngay lập tức Skype sẽ được cài đặt tự động vào hệ điều hành của bạn mà không cần phải thực hiện quá trình cài đặt nào nữa. Các bạn có thể truy cập vào liên kết dưới đây để mở Skype trong Store nhé.

Download Skype For Windows 10

Bên cạnh việc hỗ trợ cho Windows, các bạn có thể tải về Skype cho các hệ điều hành Mobile như iOS, Android, BlackBerry, Windows Phone tại liên kết phía dưới.

Dành cho các bạn sử dụng Android

Download Skype For Android

Dành cho các bạn sử dụng iOS

Download Skype For iOS

Dành cho các bạn sử dụng Windows Phone

Download Skype For Windows Phone

Dành cho các bạn sử dụng BlackBerry

Download Skype For BlackBerry

Sau khi các bạn tải về xong thì các bạn khởi chạy bộ cài đặt các bạn vừa tải về và tiến hành cài đặt, giao diện tiếng Việt rất dễ dàng cài đặt nên mình sẽ không hướng dẫn các bạn cài đặt trong phần này, các phiên bản mới sẽ luôn được cập nhật tại bài viết này, mong các bạn theo dõi bài viết này để có thể cập nhật những phiên bản mới hơn từ Skype nhé!

Chúc các bạn sử dụng Skype đáp ứng công việc hiệu quả, chúc các bạn thành công, mọi góp ý, phản hồi các bạn vui lòng để lại phía dưới phần Nhận Xét, chúng tôi sẽ trả lời một cách sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi đón xem!

-------------------#####-------------------

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net