HỖ TRỢ MUA KHÓA HỌC

Hôm nay mình xin ra mắt một dịch vụ khá mới và miễn phí 100% cả nhà, đó là dịch vụ hỗ trợ mua khóa học tại các trang học lập trình online như UDEMY, UNICA, FEDU, KYNA.... Dịch vụ này rất hữu ích và bạn không tốn một đồng chi phí nào cả, có khi còn được giảm giá tốt nữa :)

# Giới thiệu

Trước tiên bạn cần phải tìm hiểu về dịch vụ đã nhé.

Dịch vụ hỗ trợ mua khóa học là gì?

Hiện nay có rất nhiều website dạy học lập trình online ở trong nước và nước ngoài, mỗi website sẽ có những phương thức thanh toán khác nhau, thường thì các website nước ngoài sẽ yêu cầu bạn thanh toán qua thẻ VISA hoặc tài khoản PAYPAL, còn trong nước thì có thêm các phương thức như thanh toán qua thẻ cào, thẻ ATM ... Nếu bạn mua khóa học ở trong nước thì rất dễ dàng, nhưng nếu mua ở nước ngoài thì một số bạn sẽ không có thẻ VISA hoặc tài khoản PAYPAl, vì vậy mình mới mở dịch vụ mua giúp các bạn và mình sẽ mua miễn phí nhé.

Vậy dịch hỗ trợ vụ mua khóa học là dịch vụ mua giúp khóa học cho những bạn không có điều kiện để thanh toán online, dịch vụ này phù hợp với những bạn sinh viên vì đa số các bạn sẽ không có thẻ VISA và tài khoản PAYPAL. Đến với dịch vụ này bạn sẽ được hỗ trợ mua miễn phí, nghĩa là bạn chỉ trả đúng với số tiền bạn cần để mua khóa học

Quy trình mua khóa học

Giả sử bạn cần mua khóa học ABC tại UDEMY với giá là 10$, lúc này quy trình mua khóa học sẽ thực hiện như sau.

Bước 1: Tính 10$ ra tiền Việt, bạn sẽ lấy đơn giá quy đổi từ đô la sang tiền Việt và gửi vào tài khoản của mình. Bạn sử dụng UNITOP cũng làm một website đào tạo trong lĩnh vực công nghệ thôn tin. tuy nhiên do ra đời sau nên số lượng khóa học còn hạn chế. Unitop ra đời với phương châm lấy chất lương hơn số lượng nên các khóa học của họ được biên soạn rất công phu, bạn sẽ rấi hài lòng khi học ở đây.

Như fedu, khi ban mua ở đây thì được giảm thêm 10% nhé, sướng quá rồi còn gì ;)

# Hỗ trợ mua khóa học tại UNICA

UNICA cũng là website đào tạo trực tuyến, tuy nhiên họ phát triển hơi khác so với unitop và fedu. Tại trung tâm này bạn sẽ tìm thấy các khóa học online và đa số giảng viên là những người mà họ mời về để thực hiện khóa học, các giảng viên chỉ cộng tác chứ không phải làm việc trong UNICA. Mình thấy đa số các khóa học về marketing trên UDEMY  là hay, còn các khóa lập trình thì không hay lắm.

Mình sẽ hỗ trợ giảm 20% giá bán khi đăng ký qua mình nhé.

# Hỗ trợ mua khóa học tại UDEMY

Nếu bạn muốn mua khóa học tại UDEMY mà không có thẻ VISA hoặc ví Paypal thì có thể nhờ mình mua nhé.

# Công cụ tìm khóa học

Mình đang phát triển một công cụ tìm khó học, công cụ này sẽ hiển thị luôn số tiền khi bạn nhờ mình mua nhé. 

XEM CÔNG CỤ

 

Thông tin tài khoản ngân hàng

Sau đây là thông tin tài khoản ngân hàng để bạn gửi $ cho mình.

VIETCOMBANK

  • Số tài khoản: 0251002704529 
  • Tên chủ thẻ: NGUYEN VAN CUONG
  • Chi nhánh: VCB Bình Tây, Quận 6, TP HCM

SACOMBANK

  • Số thẻ: 050053235619 
  • Tên chủ thẻ: NGUYEN VAN CUONG
  • Chi nhánh: SCB chi nhánh Cưkuin Đăklăk

Lưu ý quan trọng

  • Bạn nên gửi cùng ngân hàng nhé, vì khác ngân hàng sẽ tốn thêm phí gửi, thường thì sẽ không quá 22k cho một lần gửi.
  • Nội dung gửi bạn nhập là: Tên của bạn + Tên website + SDT của bạn. Ví dụ bạn tên Cường, mua trên UDEMY và  SDT của ban là 123456 thì nội dung sẽ là: Cường + UDEMY + 123456

Thông tin cá nhân và khóa học cần mua
Lưu ý: Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin mà mình yêu cầu ở trên nhé, càng chi tiết rõ ràng thì mình mới giúp bạn mua được.