Hướng dẫn download nhạc bản quyền miễn phí

Hello, xin chào tất cả các bạn. Nếu các bạn đã từng bị ức chế vì muốn download 1 bài nhạc yêu thích nhưng lại phải yêu cầu mua, hoặc tài khoản của bạn phải là VIP trên các trang nghe nhạc online. Chính vì thế, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách download nhạc bản quyền miễn phí.

1. Yêu cầu

Máy tính của bạn cần phải có trình duyệt Cốc Cốc, nếu chưa các bạn có thể download tại đây.

2. Tiến hành

Các bạn mở trình duyệt Cốc Cốc lên, sau đó vào đường dẫn của bài nhạc các bạn cần download.

Mình ví dụ có link nhạc này: http://mp3.zing.vn/album/The-Garden-Of-Words-OST-Kashiwa-Daisuke/ZWZC0FWF.html. Nó không cho download vì yêu cầu từ nhà sở hữu bản quyền.

Vậy làm thế nào để download đây? Rất đơn giản, các bạn chỉ việc nhấn vào icon download ở góc bên phải thanh địa chỉ của trình duyệt, một bảng danh sách các file media sẽ hiện lên, các bạn chỉ việc chọn bài hát của mình và click "Tải xuống" thôi :v

Tương tự các trang khác, các bạn cũng như vậy nhé!

3. Lời kết

Đây quả là một mẹo hay phải không nào :v Hi vọng qua bài này các bạn vừa có thể download những bài nhạc yêu thích vừa có thể bỏ túi một mẹo hay. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, chúc các bạn thành công!

Siêu hot - AZDIGI giảm giá 30% cho các gói HOSTING và VPS

Nhân dịp lễ Quốc Khánh 2-9 AZDIGI mở chương trình giảm giá lên đến 30% khi mua bất kì gói HOSTING hay VPS. Chương trình áp dụng cho cả khách cũ và khách mới.

Nguồn: freetuts.net

Profile photo of adminLeChiHuy

LeChiHuy

Sinh năm 2001, thích lập trình, ham học hỏi. Bắt đầu tham gia vào Freetuts giữa năm 2016, mong được sự ủng hộ của các bạn !

ĐĂNG BÌNH LUẬN: Đăng câu hỏi trên Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất.