Hướng dẫn download nhạc bản quyền miễn phí

Hello, xin chào tất cả các bạn. Nếu các bạn đã từng bị ức chế vì muốn download 1 bài nhạc yêu thích nhưng lại phải yêu cầu mua, hoặc tài khoản của bạn phải là VIP trên các trang nghe nhạc online. Chính vì thế, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách download nhạc bản quyền miễn phí.

1. Yêu cầu

Máy tính của bạn cần phải có trình duyệt Cốc Cốc, nếu chưa các bạn có thể download tại đây.

2. Tiến hành

Các bạn mở trình duyệt Cốc Cốc lên, sau đó vào đường dẫn của bài nhạc các bạn cần download.

Mình ví dụ có link nhạc này: http://mp3.zing.vn/album/The-Garden-Of-Words-OST-Kashiwa-Daisuke/ZWZC0FWF.html. Nó không cho download vì yêu cầu từ nhà sở hữu bản quyền.

Vậy làm thế nào để download đây? Rất đơn giản, các bạn chỉ việc nhấn vào icon download ở góc bên phải thanh địa chỉ của trình duyệt, một bảng danh sách các file media sẽ hiện lên, các bạn chỉ việc chọn bài hát của mình và click "Tải xuống" thôi :v

Tương tự các trang khác, các bạn cũng như vậy nhé!

3. Lời kết

Đây quả là một mẹo hay phải không nào :v Hi vọng qua bài này các bạn vừa có thể download những bài nhạc yêu thích vừa có thể bỏ túi một mẹo hay. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, chúc các bạn thành công!

Nguồn: freetuts.net

KHÓA HỌC ĐANG GIẢM GIÁ

FEDU - 30 – HTML CSS cơ bản

(Giảng viên: Nguyễn Đức Việt)

XEM
FEDU - 029- Học lập trình React js và Redux từ đầu, tạo ứng dụng fullstack với Node JS + React JS

(Giảng viên: Nguyễn Đức Việt)

XEM
FEDU - 27 – Lập trình back-end cơ bản với nodejs & mongodb, mongooose, postgresql.

(Giảng viên: Nguyễn Đức Việt)

XEM
FEDU - 25 – Thiết kế hiệu ứng bằng Javascript và illustrator

(Giảng viên: NGUYỄN ĐỨC VIỆT )

XEM
FEDU - 03: Thành thạo lập trình jquery qua 20 bài tập thực hành

(Giảng viên: Nguyễn Đức Việt)

XEM

BÌNH LUẬN

Đặt câu hỏi: Hãy tham gia vào group học lập trình web để tham gia thảo luận và đặt câu hỏi, với hơn 30.000 thành viên hiện đang hoạt động tại group này. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt câu hỏi nếu cần tư vấn về các vấn đề như định hướng nghề nghiệp, những khó khăn trong quá trình học tập.

Hỗ trợ việc làm: Hãy tham gia vào group việc làm công nghệ thông tin để tìm và đăng tuyển lập trình viên. Hy vọng đây sẽ là nơi tìm kiếm việc làm lý tưởng cho bạn và nhà tuyển dụng.