Học Facebook Marketing từ căn bản đến nâng cao

Không phải ai bán hàng trên Facebook cũng thành công, chỉ những người chịu học hỏi, chịu khó đầu tư kiến thức và trải nghiệm thực tế thì mới kiếm được khách hàng từ Facebook. Và trong khóa khóa học này bạn sẽ học được những kinh nghiệm thực tế đó từ một chuyên gia chuyên chạy Facebook marketing.

Giới thiệu khóa học

#####################################

TÊN KHÓA HỌC Học Facebook Marketing từ căn bản đến nâng cao
HÌNH THỨC HỌC ONLINE
GIẢNG VIÊN Nguyễn Phan Anh - Chuyên gia Marketing Online
THỜI LƯỢNG 13 giờ 48 phút
HỌC TẠI UNICA

Đăng ký link này để được giảm giá tốt

Facebook marketing là gì?

Facebook là trang mạng xã hội lớn nhất trên thế giới, với 99% quốc gia trên thế giới cho phép Facebook hoạt động, với hơn 70% dân số biết đến Facebook và xem Facebook là nơi để giải trí.

Đối tượng sử dụng Facebook rất đa dạng, mọi tầng lớp, mọi ngành nghề, và đây cũng chính là khách hàng tiềm năng của những người kinh doanh. Và vấn đề làm sao tiếp cận khách hàng trên Facebook để bán sản phẩm cho họ? Từ đây ta sinh ra khái niệm Facebook Marketing.

Vậy, Facebook Marketing là việc bán hàng trên Facebook, người bán sẽ đăng các mặt hàng của mình lên và hướng tới những người mua đúng chủ đề của sản phẩm đăng bán đó, và việc tìm kiếm khách hàng, đưa sản phẩm tới đúng khách hàng thì ta gọi là Facebook Marketing. Nếu bạn đã từng học qua 65 tuyệt chiêu với Google Adwords giúp tiết kiệm 50% thì sẽ hiểu vấn đề này.

Để có một chiến lược bán hàng tốt thì người bán hàng phải có kinh nghiệm marketing, phân tích nhu cầu, sở thích của từng đối  tượng để chào hàng, nếu bạn chào hàng sai chủ đề thì sẽ mất chi phí mà không có khách hàng, đây chính là điểm mấy chốt của người chạy marketing.

Hiện nay Facebook Marketing đang là xu hướng bán hàng dành cho nhiều đối tượng, từ cá nhân cho đến các công ty lớn nhỏ, bởi đây là nguồn khách hàng cực kì tiềm năng mà không thể bỏ qua.

Tại sao cần học Facebook Marketing

Có rất nhiều lý do để bạn phải học Facebook Marketing, và mình sẽ liệt kê một số lý do chính để các bạn tham khảo, nếu có gì sai các bạn góp ý nhé. Dưới đây là một số lý do:

Người sử dụng Facebook lớn:  Đa số là những người có độ tuổi giao động trong khoảng 15 -> 45, và đây cũng chính là khách hàng tiềm năng của nhiều mặt hàng khác nhau, không khai thác thì quả là đáng tiếc.

Tương tác và độ chia sẻ cao: Sản phẩm của bạn có thể được giới thiệu tới hàng ngàn người, và khách hàng của bạn cũng sẽ giúp ban làm công việc quảng bá đó. Ngoài ra hiện nay mọi người đều có sủ dụng điện thoại có kết nối Facebook, nên độ tương tác với khách hàng cực nhanh, bạn inbox hoặc comment thì khách sẽ nhận ngay.

Nó hoàn toàn miễn phí: Facebook là mạng xã hội hoàn toàn miễn phí, chỉ những người muốn kinh doanh và sử dụng dịch vụ của Facebook thì mới tốn phí, và việc tôi ưu chi phí sẽ phụ thuộc vào người chạy facebook.

Kết nối toàn cầu: Các thành viên của Facebook có thể kết nối với nhau mà không phân biệt địa lý, vì vậy bạn có thể quảng bá rộng rãi trên toàn thế giới.

Khóa học phù hợp với ai?

Như đúng với tiêu đề, khóa học sẽ chạy từ căn bản đến nâng cao nên phù hợp với các đối tượng như sau:

 • Người làm afffiliate: Tiếp thị liên kết rất cần đến Facebook Marketing
 • Bán hàng online: Đây là điều đương nhiên, bạn muốn bán hàng trên Facebook hiệu quả thì phải học marketing.
 • Nhân viên công ty: Nếu công ty yêu cầu bạn học làm marketing thì đây là khóa rất hợp với bạn.

Và nhiều đối tượng muốn tìm hiểu sang lĩnh vực marketing khác.

Khóa học có lợi ích gì?

Bạn sẽ học được rất nhiều bí kíp trong khóa học này, học tù căn bản đến nâng cao và có ví dụ thực tế rõ ràng. Và dưới đây là một số lợi ích mà bạn thu được sau khi học xong:

 • Tự tạo ra chiến lược bán hàng trên Facebook
 • Biết cách tạo quảng cáo thu hút người dùng, tăng tỉ lệ chuyển đổi
 • Biết phân tích các đối tượng người dùng
 • Biết cách viết bài hay, tăng tỉ lệ tương tác 
 • Tự chạy quảng cáo Facebook với chi phí cực rẻ
 • Đc học nhiều kinh nghiệm thực tế như: Tránh bị cướp khách hàng, kỹ thuật chốt đơn, và các vấn đề liên quan đến trạng thái của tài khoản Facebook.

Như vậy học xong là bạn có thể chạy marketing cho sản phẩm của mình, hoặc bạn có thể chạy cho khách hàng.

Đăng ký link này để được giảm giá tốt

Nội dung khóa học

 1. Phần 1: Facebook Marketing cơ bản

 2. Phần 2: Facebook Marketing nâng cao

 3. Phần 3: Chiến lược và kinh nghiệm

Đăng ký link này để được giảm giá tốt

ĐĂNG KÝ NGAY