Lời bài hát anh ước bên em (mã số karaoke) | 56925

Anh ước bên em là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Bằng Cường, thuộc thể loại Nhạc trẻ và do ca sĩ Bằng Cường thể hiện. Bạn có thể tìm lời bài hát, tìm mã số karaoke, hát karaoke và tải video/mp3 MV full HD của ca khúc này miễn phí tại đây.

Mã số karaoke bài hát Anh ước bên em

Sáng tác: Bằng Cường
Mã Karaoke Arirang 5 số: 56925
Ca sĩ thể hiện: Bằng Cường
Thể loại:

Lời bài hát anh ước bên em

Ánh mắt em trìu mến như ngàn ánh sao lung linh dịu êm, anh vẫn luôn nhớ mong anh thầm ước một điều thôi. Người yêu dấu ơi hãy đến nơi đây cùng anh, trao nhau những môi hôn bao lời yêu đắm say. 

Em như muôn ngàn hoa nồng nàn ngát hương trong tâm hồn anh, xua tan hết âu lo muộn phiền bao tháng ngày qua. Từ đây có nhau sẽ mãi không phai nhạt mau, ta hãy đi đến chân trời yêu nơi nào có em. 

Nỗi trống vắng sẽ không còn bên anh nữa, vì trái tim anh giờ đây đã tìm thấy em. Nụ cười hồn nhiên ngọt ngào ấm êm, cùng nhau ta bay đi thật xa. 

Mùa xuân sẽ mang bao yêu thương ấm áp, cho khắp nhân gian từ nay mãi bên nhau. Xóa đi buồn đau và bao nỗi sầu, cho những con tim chân thành. 

Bằng Cường được biết đến với vai trò là ca sĩ thành công sau khi trình bài các ca khúc như "Tôn thờ một tình yêu", "Ngày hạnh phúc", "Tình yêu và nỗi nhớ"... Không chỉ ca hát, Bằng Cường còn sáng tác ca khúc. Con đường âm nhac của anh gặp khá nhiều khó khăn nhưng nhờ sự kiên trì của bản thân, sự động viên của gia đình, bạn bè, anh đã có được chút thành công như hôm nay.

Ca khúc Anh ước đến bên em với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng nói về niềm hạnh phúc khi tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Bằng Cường đã thể hiện ca khúc Anh ước bên em rất thành công. Bạn có thể tìm lời bài hát và mã số karaoke của ca khúc Anh bước bên em tại bài viết này, ngoài ra freetuts có đăng video MV full HD và video karaoke, video remix và video cover của một số bạn trẻ khác.

Chúc bạn nghe nhạc thật vui vẻ!

Từ khóa tìm kiếm bài hát: freetuts anh ước bên em

Nguồn: freetuts.net