Lời bài hát bông hồng dâng mẹ (mã số karaoke)

Bông hồng dâng mẹ là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Chúc Linh. Bạn có thể tìm lời bài hát, tìm mã số karaoke, hát karaoke và tải video/mp3 MV full HD của ca khúc này miễn phí tại đây.

Mã số karaoke bài hát Bông hồng dâng mẹ

Sáng tác: Chúc Linh
Mã Karaoke Arirang 5 số: 55580
Ca sĩ thể hiện: Đang cập nhật
Thể loại: Mã số karaoke

Lời bài hát bông hồng dâng mẹ

Một bông hồng, con cài trên áo mẹ, Lời Vàng son dâng kính lên mẹ yêu. Mẹ từ bi bao la lòng nhân ái, Ngọt ngào như suối mát giữa đồng quê, Mẹ ơi!!!Bát ngát như đại dương, Tình mẹ không có chi sánh bằng. Con như sóng vỗ diu dàng, Mẹ là biển hát, dạt dào bên con. Mẹ hiền như khói hương trầm bay... Toả rộng thơm ngát cho đời con. Lòng mẹ như gấm hoa, Tình yêu thương thiết tha... Dịu dàng lời ru... Sống cho con, Tất cả vì con... Mẹ hiền như bóng trăng dịu êm, Toả rạng soi sáng tâm hồn con. Mẹ ơi, có biết không? Rằng con thương rất thương.... Mẹ hiền của con, Đã nuôi con Lớn khôn từng ngày. Mẹ nhân từ, nắng chiều nghiêng bóng mẹ, Bụi thời gian nhhộm trắng tóc mẹ yêu. Chẳng từ nan cho con nguồn hạnh phúc, Mẹ chở che con tới nơi bình yên. Mẹ ơi! ơn nghĩa con năng mang... Nguyện xin báo đáp công ơn người! Đêm đêm con thắp đèn trời, Cầu xin mẹ mãi suốt đời bên con.

Trang tìm lời bài hát và mã số karaoke 5 số và 6 số nhanh nhất, bạn có thể tìm thấy thông tin của bài hát này tại đây.

Bạn có thể tìm lời bài hát và mã số karaoke của ca khúc Bông hồng dâng mẹ do nhạc sĩ Chúc Linh sáng tác tại bài viết này, ngoài ra freetuts có đăng video MV full HD và video karaoke, video remix và video cover của một số bạn trẻ khác.

Chúc bạn nghe nhạc thật vui vẻ!

Từ khóa tìm kiếm bài hát: freetuts bông hồng dâng mẹ

Nguồn: freetuts.net