Lời bài hát cám ơn tình yêu (mã số karaoke)

Cám ơn tình yêu là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Phương Uyên. Bạn có thể tìm lời bài hát, tìm mã số karaoke, hát karaoke và tải video/mp3 MV full HD của ca khúc này miễn phí tại đây.

Mã số karaoke bài hát Cám ơn tình yêu

Sáng tác: Phương Uyên
Mã Karaoke Arirang 5 số: 54654
Ca sĩ thể hiện: Đang cập nhật
Thể loại: Mã số karaoke

Lời bài hát cám ơn tình yêu

tình yêu của tôi tựa như màu xanh của lá. Hai vì sao lấp lánh trên cao. Như hạt sương đậu trên cành hoa tươi mát. KHi bình minh hé sáng, rất đẹp là tình yêu tôi. Thời gian dần qua mà sao tình đôi ta vẫn như ngày đầu tiên mới quen nhau. Mong gặp nhau ngày đêm chẳng đành rời xa. Ta gọi tên nhau mãi,rất gần, là tình yêu tôi. NGười yêu hỡi! thật lòng cám ơn anh. Tình có những lúc sóng gió cứ ngỡ chia tay. Anh vẫn thắm thiết nói "rất yêu em". Người yêu hỡi thật lòng cám ơn anh. Tình có anh mới xanh thắm như chiếc lá non. Niềm tin em đã trao hết cho anh. cám ơn! cám ơn ! cám ơn anh !người yêu dấu hỡi! cám ơn anh thật nhiều. Từ trái tim nói yêu anh thật lòng. Người yêu hỡi! cám ơn anh thật nhiều. Từ trái tim nói yêu anh trọn đời. cám ơn ! cám ơn ! cám ơn anh !

Trang tìm lời bài hát và mã số karaoke 5 số và 6 số nhanh nhất, bạn có thể tìm thấy thông tin của bài hát này tại đây.

Bạn có thể tìm lời bài hát và mã số karaoke của ca khúc Cám ơn tình yêu do nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác tại bài viết này, ngoài ra freetuts có đăng video MV full HD và video karaoke, video remix và video cover của một số bạn trẻ khác.

Chúc bạn nghe nhạc thật vui vẻ!

Từ khóa tìm kiếm bài hát: freetuts cám ơn tình yêu

Nguồn: freetuts.net