Download Ostoto Hotspot - phần mềm phát wifi miễn phí

Chia sẻ link download Ostoto Hotspot free, đây là phần mềm phát wifi miễn phí dành cho máy tính được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Điểm nổi bật của phần mềm Ostoto Hotspot đó là chúng hỗ trợ phát wifi bằng nhiều hình thức vào quy mô khác nhau, nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm và sử dụng đơn giản và mạnh mẽ nhất mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến phần mềm này thì mời tham khảo qua cách cài đặt và sử dụng phần mềm Ostoto Hotspot trong bài viết hướng dẫn sau đây nhé.

Link tải Ostoto Hotspot

Dưới đây là link tải phần mềm Ostoto Hotspot, bạn hãy chọn phiên bản phù hợp. Vì lý do bản quyền nên mình không hỗ trợ key [cờ rắc] nhé.

Dùng từ khóa: site:linktaive.com Ostoto Hotspot để tìm bản cờ rắc (nếu có).

Link tải về

icon down gif

1. Phần mềm Ostoto Hotspot là gì?

OSToto Hotspot là một tiện ích rất đơn giản để biến máy tính của bạn thành điểm phát Wifi mà bạn có thể kết nối với các thiết bị xung quanh. Nhờ đó, bạn và mọi người có thể sử dụng và truy cập mạng trên bất kỳ thiết bị di động hoặc máy tính bảng nào trong ngôi nhà của bạn.

Cách sử dụng phần mềm này cũng rất đơn giản, bạn thậm chí không cần phải thực hiện một cài đặt phức tạp nào, chỉ cần mở OSToto Hotspot lên, tạo điểm phát wifi và mật khẩu là xong.

Khi đã tạo mật khẩu thì bạn có thể chia sẻ thông tin đó với người muốn truy cập để họ có thể nhanh chóng kết nối với mạng wifi của bạn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn hạn chế nhiều người lạ đăng nhập vào mạng wifi cũng như nhằm đảm bảo tốc độ đường truyền của mạng luôn được ổn định.

Ngoài ra, người dùng còn có thể nhanh chóng quản lý và theo dõi tất cả các thiết bị đang được kết nối với mạng wifi; nếu bất kỳ ai trong số họ không thuộc về một trong những thành viên gia đình hoặc bạn bè của bạn, bạn có thể chặn thiết bị đó để họ không thể kết nối được nữa nhằm giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân và các dữ liệu trên máy tính của mình.

Một trong những tính năng làm cho OSToto Hotspot trở nên đặc biệt so với các phần mềm khác đó chính là công cụ kiểm tra tốc độ của mạng, phần mềm này sẽ hiển thị số data MB đã sử dụng khi đang lướt mạng bằng điểm phát wifi này.

Hiện tại bạn có thể tải phần mềm Ostoto Hotspot miễn phí về máy tính của mình, và nó hỗ trợ hoạt động trên các phiên bản Windows 7, 8 và 10.

2. Cách cài đặt phần mềm Ostoto Hotspot

Cách download Ostoto Hotspot và cài đặt phần mềm này rất đơn giản và nhanh chóng, các bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn hãy download Ostoto Hotspot về máy bằng đường link mà mình chia sẻ ở trên.

Bước 2: Sau khi tải phần mềm về máy xong, thì các cài đặt thiết lập sẽ hiện ra. Đầu tiên, nếu muốn thay đổi vị trí lưu phần mềm này trên máy tính, bạn hãy nhấn Bạn nhấn vào nút Browse…, sau đó tích dấu vào ô Agree OSTotoHotspot… để đồng ý điều khoản của phần mềm. Cuối cùng là nhấn vào dòng chữ Install Now để bắt đầu quá trình cài phần mềm.

ostoto hotspot JPG

Lúc này quá trình cài đặt phần mềm Ostoto Hotspot sẽ diễn ra khoảng một lúc.

ostoto hotspot 0 JPG

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, thì thông báo của phần mềm sẽ hiển thị như hình bên dưới, bạn nhấn nút Start Now để bắt đầu sử dụng phần mềm này.

ostoto hotspot 1 JPG

3. Cách sử dụng phần mềm Ostoto Hotspot

Sau khi bạn đã download Ostoto Hotspot và cài đặt thành công, thì bây giờ mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách sử dụng tính năng phát wifi của phần mềm này với các bước thực hiện sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở phần mềm Ostoto Hotspot này lên.

Bước 2: Lúc này phần mềm sẽ mặc định tạo sẵn tên hotspot và mật khẩu, nếu muốn thay đổi thì bạn nhấn vào nút Edit.

ostoto hotspot 2 JPG

Sau đó bạn tiến hành thay đổi tên và mật khẩu ở mục SSID và Password, rồi nhấn nút Save để lưu lại thay đổi này.

ostoto hotspot 3 JPG

Bước 3: Để biết thiết bị nào đang kết nối vào mạng wifi của mình, bạn hãy nhìn vào con số ở icon User.

ostoto hotspot 7 JPG

Nếu muốn cải thiện tốc độ phát wifi, bạn hãy nhấn vào icon Cài đặt ở góc trên và nhấn vào thanh trượt chuyển đổi chế độ Switch to speed mode.

ostoto hotspot 4 JPG

Rồi nhấn nút Yes để xác nhận.

ostoto hotspot 5 JPG

Bước 4: Để kiểm tra tốc độ mạng wifi đang phát là bao nhiêu, bạn hãy nhấn vào icon ở phía dưới góc trái như ảnh bên dưới, lúc này một cửa sổ sẽ hiển thị ra để bạn biết được chính xác thông số và tốc độ mạng là bao nhiêu.

ostoto hotspot 6 JPG

Bước 5: Nếu không muốn phát wifi nữa, bạn hãy nhấn chuột phải vào icon hình tròn và chọn dòng chữ Turn Off Wifi để tắt là xong.

ostoto hotspot 8 JPG

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách download Ostoto Hotspot, cũng như cách cài đặt và sử dụng phần mềm phát wifi này một cách tốt nhất. Mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bài mới

Ngẫu nhiên