Sách Phòng và chữa bệnh ung thư theo phương thức tự nhiên
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách Phòng và chữa bệnh ung thư theo phương thức tự nhiên

Tác giả: Betty L Khoo-Kingsley

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

ĐỌC THỬ TẢI SÁCH

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download, bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Giới thiệu sách Phòng và chữa bệnh ung thư

Phòng và chữa bệnh ung thư theo phương thức tự nhiên sẽ cho bạn biết cách để sống với căn bệnh ung thư của mình như thế nào. Cố gắng để tiêu diệt kẻ thù bên trong bằng cách tạo ra một kho vũ khí tàn phá sẽ không đánh bại được kẻ thù. Thay vào đó, chính chủ nhà sẽ bị giết đầu tiên. Cuốn sách này chứa đựng nhiều câu chuyện gợi cảm hứng của những người sống sót sau ung thư. Hãy tìm hiểu kinh nghiệm của họ, sao cho bạn cũng có thể phòng tránh và vượt qua được căn bệnh ung thư.

Quyển sách này gồm 13 chương :

Chương 1: Những người bình thường nhưng cuộc đời phi thường

Kể về những cuộc đời của những người mắc bệnh ung thư nhưng họ đã chiến thắng được số phận của mình.

Chương 2: Hành trình với ung thư

Phần này nói về vấn đề hành trình đến với ung thư như thế nào của con người.

Chương 3: Cách tiếp cận tự nhiên và tổng thể với bệnh tật

Nói về ung thư đã tiếp cận với con người như thế nào và làm sao để chữa lành nó.

Chương 4: Ung thư

Nêu lên một số nhà sinh thái tiên phong trong việc chữa lành ung thư theo phương pháp tự nhiên.

Chương 5: Nguyên nhân cơ bản và tác nhân kích thích ung thư

Nói về những nguyên nhân cơ bản gây ung thư ví dụ như : Vi sinh vật gây bệnh, hóa chất bảo vệ thực vật, thuốc tăng trọng, chất bảo quản chống thối là những tác nhân kích thích gây ung thư.

 Chương 6: Các phương pháp điều trị y tế thông thường cho bệnh ung thư

Ung thư có thể được điều trị bằng phẫu thuật, hóa trị liệu, xạ trị liệu, miễn dịch trị liệu hay các phương pháp khác. Việc chọn lựa phương pháp điều trị phụ thuộc vào vị trí và độ  của khối u, giai đoạn của bệnh, cũng như tổng trạng của bệnh nhân. Một số điều trị ung thư cũng đang được phát triển.

Chương 7: Ung thư và chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống các thực phẩm chứa hóa chất như: chất bảo quản, thuốc trừ sâu, phân bón hóa học... làm tăng nguy cơ gây ung thư . Phần này giúp chúng ta hiểu rõ hơn về ung thư và chế độ ăn uống .

Chương 8: Ung thư và Nước

Nói về tầm quan trọng của nguồn nước. Nguồn nước sạch là một trong những vấn đề rất quan trọng trong đời sống và sức khỏe của mỗi con người.  Nếu nguồn nước ăn uống, sinh hoạt bị ô nhiễm con người sử dụng vào cơ thể trong đó chứa các kim loại nặng sẽ là nguyên nhân gây ung thư.

Chương 9: Ung thư và Thể dục

Tập thể dục có thể giúp giảm bớt một số tác dụng phụ của ung thư và gia tăng phần trăm điều trị thành công. Một số nghiên cứu cho thấy tập thể dục có thể giúp bệnh nhân ung thư chịu đựng được các phương pháp điều trị mạnh như hóa trị. Nghiên cứu này cũng cho thấy việc tập thể dục có thể giúp gia tăng tỷ lệ sống sót của bệnh nhân ung thư vú, đại tràng và tuyến tiền liệt.

Chương 10: Ung thư và Tâm trí

Nói về sức mạnh trong tâm trí sẽ có thể chữa được bệnh ung thư. Trong quyển sách này, tác giả khuyến khích người đọc cải thiện sức khỏe của mình không phải bằng cách dùng thuốc mà chính là bằng cách giải quyết các yếu tố tâm lý và lối sống đang gây ra bệnh tật của họ.

Chương 11: Ung thư và Tình yêu

Giúp chúng ta hiểu được rằng căn nguyên của bệnh tật là do trong cơ thể người bệnh thiếu tình yêu thương. Bệnh tật bị đẩy lùi một cách vô điều kiện là nhờ yêu và được yêu.

Chương 12: Chi phí cho ung thư

Không giống với những loại bệnh thông thường, chi phí chữa trị ung thư khiến nhiều gia đình rơi vào cảnh khốn cùng chỉ trong vài tháng đầu phát hiện bệnh.

Chương 13: Ung thư và Bác sĩ

Hiểu được mức độ nguy hiểm, tàn phá sức khỏe của căn bệnh ung thư và số người mắc bệnh ung thư ngày càng tăng. Vì thế, nhiều Bác sĩ không ngừng nghiên cứu phương pháp điều trị có thể giúp người bệnh cải thiện tình trạng sức khỏe. 

Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên là một tài nguyên tham khảo cực kỳ hữu ích và tuyệt vời mà tất cả ai trong chúng ta cũng nên có, nó cũng là cứu cánh cho những người đang rơi vào tuyệt vọng khi bị chuẩn đoán mắc phải căn bệnh ung thư. Cuốn sách rất hay, truyền cảm hứng và có nhiều thông tin bổ ích để chăm sóc sức khoẻ, và có cái nhìn toàn diện về bệnh ung thư, các phương pháp chữa trị. Đặc biệt cuốn sách còn đưa ra nhiều câu chuyện thực tế của những người đã từng bị ung thư và chữa khỏi thành công, ngay cả ung thư giai đoạn cuối.

Đánh giá từ độc giả

Dưới đây là những đánh giá từ độc giả sau khi đọc cuốn sách này.

Sách rất hay dành cho tất cả mọi người quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân. Sách mang cho ta một góc nhìn mới về căn bệnh ung thư và những giải pháp trên nhiều phương diện. Sách có chương không đồng ý với phương pháp xạ hóa trị đang được áp dụng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên, tùy vào góc nhìn mỗi người, giai đoạn bệnh và loại bệnh để ta chọn liệu trình phù hợp nhất cho bản thân

Kiko's Class

Cuốn sách hay, truyền cảm hứng và cực kỳ nhiều thông tin bổ ích để chăm sóc sức khoẻ, và có cái nhìn toàn diện về bệnh ung thư, các phương pháp chữa trị.
Đặc biệt cuốn sách còn đưa ra nhiều câu chuyện thực tế của những người đã từng bị ung thư và chữa khỏi thành công, ngay cả ung thư giai đoạn cuối.

Ung thư dẫn đến bởi nhiều nguyên nhân, trong đó có cách ăn uống, nước, môi trường bị ô nhiễm (trong đó có tiếp xúc với hóa chất, thuốc trừ sâu là cực kỳ độc hại) và Tinh thần (căng thẳng thường xuyên là chào đón stress).

Xạ trị hay hóa trị gây ra nhiều đau đớn cho cơ thể nhiều hơn trị tận gốc được ung thư; hơn thế người bệnh còn phải trả rất nhiều tiền cho nó....

Có rất nhiều trung tâm chữa lành, thải độc theo phương thức tự nhiên tại Sin, Malay, Úc, Đức... Tại đấy, con người đc sống gần gũi với thiên nhiên, ăn thực phẩm hữu cơ, ăn chay, uống nước tinh khiết, và thực tập thiền, khí công... Trung tâm này đã giúp rất nhiều người bị bệnh ung thư bình phục và sống một cuộc sống mới sau ung thư đầy ý nghĩa.

Thịt, đường là thức ăn ưa thích của ung thư. Đồ rán, nướng rất hại.
Tốt nhất là nên ăn chay, uống nhiều nước ép rau hữu cơ, sống đơn giản, cởi mở và hòa hợp thiên nhiên. Đây là lối sống tích cực nhằm phòng tránh ung thư.

Xứng đáng là cuốn sách của tủ sách mọi nhà.
Must-read cho những người bị ung thư!

Le Thi Lan Huong

Nếu bạn bắt đầu sợ hãi ung thư, hay bất cứ căn bệnh nào liên quan và không còn tin vào Tây Y thì mình nghĩ nên đọc cuốn sách này. 
Những phương pháp trong cuốn sách được trình bày dễ hiểu và thực tế, có tính ứng dụng cao. Nó không chỉ giúp cho bệnh nhân ung thư mà còn giúp mỗi người sống "xanh" và lạc quan hơn. 
Cùng với "Sức khỏe trong tay bạn" của Trần Bích Hà thì đây là 2 cuốn sách về sức khỏe mình tâm đắc.

Vy Mai Thu

Thật sự khi đọc xong cuốn này bản thân học được rất nhiều thứ cho tôi biết được bệnh ung thư không có gì đáng sợ cả nêu mình tin và thay đổi cách mình nhìn nhận nó...tin tôi đi,bạn nên mua nó...

Đặng Thị Thanh Hiền

Đọc thử

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

Tìm và download Sách Phòng và chữa bệnh ung thư theo phương thức tự nhiên. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net