Sách Nhật ký 5 năm đầu đời của bé
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách Nhật ký 5 năm đầu đời của bé

Tác giả: Việt Văn Book

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

ĐỌC THỬ TẢI SÁCH

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download, bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Giới thiệu sách Nhật ký 5 năm đầu đời của bé

Điều tuyệt diệu nhất mà bạn mong chờ khi biết trong mình mang một sinh linh bé bỏng là gì ? Bạn sắp được trở thành những ông bố , bà mẹ và rất muốn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời và những kỉ niệm đáng nhớ của bé yêu? Thay vì việc bạn phải vừa sử dụng một cuốn album ảnh và một cuốn nhật kí đồng thời phải băn khoăn không biết nên ghi chép gì để nhật kí con yêu của bạn thật phong phú và chi tiết bạn hãy thử tham khảo cuốn sách Nhật kí 5 năm đầu đời của bé. Cuốn Nhật ký 5 năm đầu đời của bé là một cuốn sách đầy thu hút với những hình ảnh đẹp, đáng yêu kết hợp với những nội dung hữu ích giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời và những kỷ niệm đáng nhớ của bé yêu.

Nội dung cuốn sách được biên soạn theo những mục thật tiện theo dõi và tìm kiếm như sau :

- Không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc ghi chép những sự kiện của bé như: Lần cắt tóc đầu tiên, chuyến đi chơi xa đầu tiên, trường học đầu tiên…Cuốn sách còn theo sát các bước trưởng thành của bé như: Chiều cao và cân nặng, răng của tôi…

- Cuốn sách như một quyển bách khoa toàn thư của riêng bé để bất kỳ ai quan tâm đến bé yêu của bạn cũng có thể dễ dàng khám phá sở thích, đặc điểm riêng và chiêm ngưỡng những hình ảnh độc đáo, ngộ nghĩnh của bé.

- Nếu bé yêu của bạn đã khá lớn cũng chẳng thành vấn đề khi sử dụng cuốn sách này. Việc ôn lại những kỉ niệm của bé để ghi chép vào cuốn sách chắc chắn sẽ mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời cho gia đình của bạn đấy.

Nếu bé yêu của bạn đã khá lớn cũng chẳng thành vấn đề khi sử dụng cuốn sách này . Việc ôn lại những kỉ niệm của bé để ghi chép vào cuốn sách chắc chắn sẽ mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời cho gia đình của bạn đấy.

Nhật Kí Năm Đầu Đời Của Bé vừa là một cuốn sách, vừa là một tập nhật ký độc đáo dành riêng cho bé yêu của bạn. Ở mỗi tháng, bạn sẽ tìm thấy những thông tin và lời khuyên hữu ích liên quan đến giấc ngủ, bữa ăn, sự phát triển thể chất, đời sống tinh thần và sức khỏe của bé. Tất cả sẽ giúp bạn yên tâm khi đồng hành cùng bé trong suốt năm đầu tiên. Bạn cũng có thể ghi chép vào cuốn sách – nhật ký này những lần hẹn của bé với bác sĩ nhi khoa, những mẹo nhỏ cần trao đổi với người chăm sóc trẻ cũng như những ấn tượng tuyệt vời về bé; chẳng hạn như nụ cười đầu tiên, chiếc răng sữa ngộ nghĩnh, bước đầu đời chập chững…. Những trang sách này sẽ là nơi lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời về bé, cũng như chứa đựng tình yêu thương không giới hạn bạn dành cho thiên thần nhỏ của mình.

 Với những thông tin cơ bản nhất trong 5 năm đầu đời của bé, các bạn có thể theo dõi và ghi lại những thông tin của con, để lưu giữ làm kỷ niệm. Sau này, khi bé có những câu hỏi ngô nghê đáng yêu như con cắt tóc lần đầu khi nào, con ngày bé có sợ nước không hay ngày đầu tiên sinh ra con như thế nào các bạn sẽ đều có thể trả lời. Các bậc cha mẹ đều rất nên làm cho các bé 1 cuốn sách như này, 1 cuốn album rất sống động và đầy yêu thương dành cho bé yêu của mình. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích với bạn. 

Đọc thử

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách Nhật ký 5 năm đầu đời của bé. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net