Sách thực phẩm khéo dùng nên thuốc
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách thực phẩm khéo dùng nên thuốc

Tác giả: Lisa Hark Ph.D., Dr. Darwin Deen

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

ĐỌC THỬ TẢI TRIAL

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download, bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Giới thiệu sách Thực phẩm – khéo dùng nên thuốc

Thực Phẩm - Khéo Dùng Nên Thuốc là quyển sách được trình bày sinh động với nhiều kiến thức quý báu để việc ăn uống trở thành phương tiện tốt nhất để có một sức khỏe cường tráng. Sách bao gồm những nguyên tắc vàng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn cách ăn của mình đã đúng và đủ chưa, cùng với một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể sức khỏe của mình.

Quyển sách này gồm có 6 phần :

Phần 1: Bệnh tim mạch

Phần này nói về hệ tim mạch - chiếc bơm của sự sống, giới thiệu về hệ tuần hoàn,  cách nhận diện những nguy hiểm hàng đầu đối với sức khỏe, một số lời khuyên cho những bệnh lý thường gặp và những dinh dưỡng trong phòng ngừa và điều trị bệnh tim mạch.

Phần 2: Bệnh lý hô hấp

Giúp chúng ta hiểu rõ hơn về hệ hô hấp - chiếc máy lọc không khí diệu kì, những triệu chứng và biến chứng của bệnh lý hệ hô hấp thường gặp và những dinh dưỡng trong phòng ngừa, điều trị bệnh hô hấp từ những thực phẩm hằng ngày của chúng ta.

Phần 3: Bệnh lý hệ tiêu hóa

Phần này nói về chức năng của hệ tiêu hóa – nhà máy xử lý thức ăn, một số bệnh lý hệ tiêu hóa thường gặp và cách xử lý và phòng tránh các bệnh tiêu hóa , những dinh dưỡng trong phòng ngừa, điều trị và hạn chế bệnh tiêu hóa.

Phần 4: Bệnh lý hệ tiết niệu

Phần này nói về chức năng của hệ tiết niệu  – bộ lọc máu tự nhiên của cơ thể, bệnh về hệ tiết niệu là gì, nguyên nhân và các bệnh lý thường gặp về hệ tiết niệu, các triệu chứng và biểu hiện của bệnh và cách điều trị và phòng tránh những bệnh lý hệ tiết niệu thường gặp và những dinh dưỡng trong phòng ngừa, điều trị bệnh tiết niệu.

Phần 5: Bệnh lý xương, khớp

Giúp chúng ta hiểu rõ hơn về hệ xương khớp – bộ khung của cơ thể, những bệnh lý xương khớp thường gặp và phải chọn lựa và sử dụng thực phẩm tốt cho sức khỏe như thế nào từ nguồn thức ăn hàng ngày giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh lý xương, khớp bằng chế độ ăn uống. 

Phần 6: Những thói quen lành mạnh cần thực hiện ngay

Giúp chúng ta hiểu rõ hơn về lợi ích cũng như tác hại của thực phẩm đối với sức khỏe và những thói quen lành mạnh cần phải thực hiện mỗi ngày để có sức khỏe tốt hơn.

Thực Phẩm - Khéo Dùng Nên Thuốc là cuốn cẩm nang hữu ích dành cho bạn và gia đình. Sách cung cấp những kiến thức hữu ích về các tổ chức bộ phận quan trọng của cơ thể như: hệ tim mạch, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, hệ tiết niệu, hệ xương khớp... với những biểu hiện của bệnh cùng gợi ý giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bằng thực phẩm. Cuốn sách là kim chỉ nam giúp bạn khéo léo biến nguồn thực phẩm dồi dào thành "thuốc" phòng chống và điều trị bệnh tật, mang lại cơ thể khỏe mạnh cho bạn và cả gia đình.

Đánh giá từ độc giả

Dưới đây là những đánh giá từ độc giả sau khi đọc cuốn sách thực phẩm khéo dùng nên thuốc.

Thực Phẩm Khéo Dùng Nên Thuốc “ là một quyển sách rất hay và bổ ích cho tôi, cung cấp những kiến thức về dinh dưỡng để ăn uống thông minh, có chọn lọc. Sách hướng dẫn người đọc cách sử dụng thực phẩm đưa vào cơ thể sao cho để có giúp bản thân và gia đình có được một sức khỏe tốt. Sách mỏng, bìa và những hình ảnh về thực phẩm được trình bày rất đẹp, nội dung các mục được trình bày mạch lạc, rất khoa học và rõ ràng. Tôi rất thích cuốn sách này.

Hạnh Đan

Thực Phẩm Khéo Dùng Nên Thuốc là một cuốn sách bổ ích trong bộ Nutritions for life mà các gia đình nên có, hướng tới mục tiêu là ăn uống một cách thông minh, cuốn này chủ yếu đề cập đến các dạng bệnh lý ở các bộ phận quan trọng của cơ thể như hệ tim mạch, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, hệ tiết niệu, hệ xương khớp đồng thời đưa ra nguyên nhân của các bệnh từ đó đưa ra lời khuyên giúp điều chỉnh việc ăn uống sao cho hợp lý , có lợi nhất cho sức khỏe và hạn chế các bệnh tật này. Sách mỏng nên nội dung cũng được trình bày ngắn gọn, xúc tích, in màu và hình minh họa rất đẹp giúp dễ tiếp thu.

Thanh Thủy

Thực Phẩm Khéo Dùng Nên Thuốc là một cuốn sách vô củng hữu ích trong cái thời đại thực phẩm không an toàn như bây giờ, việc lựa chọn thực phẩm rất khó nên mỗi nhà nên có một cuốn "Thức ăn quyết định số mệnh". Cơ địa và thể trạng như thế nào thì cần dùng loại thực phẩm nào là tốt, cuốn sách sẽ giải quyết những khó khăn lựa chọn thực đơn cho các bà nội trợ.. kiến thức trong sách khá phổ thông và dễ hiểu. sách trang trí với nhiều hình ảnh bắt mắt, giúp người đọc sẽ không bị nhàm chán và lại dễ dàng tiếp thu!

Gấu Twobi

Ông bà ta thường nói "bệnh từ miệng mà vào" thật là đúng. Vì mọi thứ ta ăn hay uống đều có thể giúp ta khỏe mạnh hơn hoặc làm cho sức khỏe ta yếu kém đi. Cuốn sách này đề cập đến loại bệnh thường gặp, nguyên nhân dẫn đến. Cuốn sách còn hướng dẫn cách phòng tránh và chữa trị bằng thực phẩm. Cuốn sách trình bày đẹp, rõ ràng, nhiều màu sắc, giấy bóng láng. Nội dung cuốn sách thì đơn giản, ngôn từ dễ hiểu. Tuy nhiên cuốn sách còn thiếu rất nhiều loại bệnh khác nữa.

Ngân

Thực phẩm hàng ngày là yếu tố quan trọng hình thành nên sức khỏe của mỗi chúng ta, thậm chí có thể dùng để hỗ trợ điều trị bệnh tật. Cuốn sách này là cẩm nang rất hữu ích cho mọi gia đình dùng để thiết lập bữa ăn hàng ngày. Như bố mẹ mình tuổi cao bị các bệnh về già như đau khớp, tăng huyết áp. cuốn sách này cho mình các thực phẩm nên tránh và nên ăn, kết hợp với nhau như thế nào là tốt nhất để giảm các triệu chứng về bệnh tật. Các gia đình có con nhỏ cũng nên lưu ý để có bữa ăn giúp trẻ phát triển 1 cách tốt nhất.

Lã Phương

Đọc thử

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách thực phẩm khéo dùng nên thuốc. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net