Review: Sách Để có một thai kì tốt nhất (tải pdf/ebook)

Trang review sách: Sách Để có một thai kì tốt nhất, bạn có thể tải sách "Sách Để có một thai kì tốt nhất" định dạng pdf, docs miễn phí, mua sách giảm giá tại đây!

Tác giả: TS. Lê Thị Thu Hà

MUA TẠI FAHASA MUA TẠI TIKI MUA TẠI VINABOOK

TẢI SÁCH

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download.
Bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Giới thiệu sách Để Có Một Thai Kỳ Tốt Nhất 

Thời kỳ mang thai là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của người phụ nữ. Trong cuộc sống hiện tại, cùng với sự nâng cao mức sống, mang thai - sinh nở luôn khiến phụ nữ quan tâm đặc biệt. Đây cũng là thời kỳ hình thành nên đứa trẻ, bởi vậy những tác động dù là nhỏ nhất của cơ thể mẹ cũng ảnh hưởng tới thai nhi. Để thai nhi phát triển khỏe mạnh, cơ thể mẹ cần được cung cấp không chỉ dưỡng chất mà mẹ còn phải chuẩn bị kỹ về tâm lý. Thai phụ có khỏe mạnh, vui vẻ thì thai nhi mới có thể phát triển một cách tốt nhất.

Cuốn sách này có thể coi là cuốn cẩm nang dành cho các bà mẹ đang trong giai đoạn thai kỳ và những phụ nữ có ý định có con trong tương lai gần. Để có một thai kỳ tốt nhất gồm những bài viết thiết thực, nhiều kiến thức và thôn tin hữu ích do tiến sĩ - bác sĩ Lê Thị Thu Hà (Phó trưởng khoa sản A - Bệnh viện Từ Dũ) biên soạn.

Sách gồm các bài viết thiết thực, nhiều kiến thức, thông tin, thật sự hữu ích cho các bạn có nhu cầu quan tâm, tìm hiểu.

Để Có Một Thai Kỳ Tốt Nhất là một cuốn sách nói về những điều cần thiết và quan trọng đối với các bà mẹ đang trong giai đoạn thai kì.

Nội dung cuốn sách nói về những vấn đề sau :

  • Những xét nghiệm và điều trị trước khi mang thai.
  • Phòng ngừa khuyết tật bẩm sinh của thai nhi.
  • Có nên uống vitamin trước khi có thai?
  • Mẹ và bé: tăng bao nhiêu cân là đủ cho một thai kỳ.
  • Những khó chịu và các dấu hiệu bất thường.
  • Thai giáo và sự phát triển não của bé.
  • Lợi ích của sàng lọc và chẩn đoán trước khi sinh.
  • Những điều cần biết về chọc ối.
  • Tiểu đường ảnh hưởng trên thai nhi như thế nào?

Cuốn sách Để Có Một Thai Kỳ Tốt Nhất được viết với tâm huyết và kiến thức sâu rộng của do tiến sĩ - bác sĩ Lê Thị Thu Hà hy vọng sẽ đem lại cho các mẹ, các cha tương tai những kiến thức khoa học nhất, hợp lý nhất để thai giáo con ngay từ những ngày đầu hạnh phúc với cảm giác đón chào con. Để không vuột mất những những kiến thức tuyệt vời này, bạn hãy đặt mua cho mình ngay từ bây giờ nhé! Mẹ bầu cũng hãy nhớ, đọc sách ngoài giúp mẹ có thêm thật nhiều kiến thức trong giai đoạn mang thai và sinh sản, mà còn giúp phát triển trí não cả thai nhi trong bụng nữa. Một em bé được bố mẹ đọc sách thường xuyên khi còn trong bụng mẹ, sẽ được phát triển một cách toàn diện về cả thể chất và tinh thần về sau.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và sẽ cùng bé yêu về đích an toàn. Freestus.net xin chúc độc giả được tận hưởng và trải nghiệm trọn vẹn hành trình làm cha mẹ thật hạnh phúc và ý nghĩa. Trân trọng giới thiệu cuốn sách!

Đặt mua sách "Sách Để có một thai kì tốt nhất" tại:

Nguồn: freetuts.net