Review: Sách Tử vi các cung hoàng đạo 2013 (tải pdf/ebook)

Trang review sách: Sách Tử vi các cung hoàng đạo 2013, bạn có thể tải sách "Sách Tử vi các cung hoàng đạo 2013" định dạng pdf, docs miễn phí, mua sách giảm giá tại đây!

Sách Tử vi các cung hoàng đạo 2013

Tác giả: Joseph Polansky

TẢI SÁCH

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download.
Bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

MUA TIKI MUA VINABOOK

Giới thiệu sách Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013 

Có bao giờ các bạn tự hỏi, tại sao chỉ sinh cách nhau vài ngày mà bạn và đứa bạn thân lại có tính cách hoàn toàn khác nhau? Tại sao có những người biết nhau từ lâu nhưng chỉ cảm thấy xa lạ, trong khi có những người dù mới quen nhưng đã thấy vô cùng hợp cạ? Tại sao có người hướng nội, có người hướng ngoại? Tại sao, tại sao và tại sao … Tất cả những thắc mắc trên sẽ được lý giải một cách logic trong chiêm tinh học.

Thực ra chiêm tinh học không quá xa lạ với mỗi chúng ta. Chắc hẳn không ai trong số chúng ta, đặc biệt là các bạn nữ, không cảm thấy bị hấp dẫn bởi nhưng tip có liên quan đến 12 cung hoàng đạo, không chỉ bởi những điều ấy mang tính giải trí cao mà còn bởi phần lớn chúng đúng một cách đáng ngạc nhiên. Tại sao lại có sự tình cờ như vậy? Trong cuộc sống không có gì là ngẫu nhiên, tất cả đều là lẽ đương nhiên. Những gì các bạn đọc được chỉ là một phần rất nhỏ trong số những kết quả mà bộ môn chiêm tinh học nghiên cứu được.

Chiêm tinh học được coi là một môn khoa học thực sự, nghiên cứu sự ảnh hưởng của các vật thể thiên văn tác động lên con người như thế nào. Việc khám phá những bí ẩn liên quan đến tính cách, số mệnh bản thân chưa bao giờ khiến chúng ta thôi tò mò và hứng thú.

Và chẳng gì tuyệt vời hơn một bản hướng dẫn hoàn chỉnh cho bạn trong năm 2013! Cuốn sách Tử vi các cung hoàng đạo 2013 này bao gồm dự báo cụ thể, chi tiết từng tháng cho tất cả các cung hoàng đạo, và tất cả những gì bạn cần là tìm hiểu xem điều gì sẽ đến với bạn trong năm tới. Chỉ một cuốn sách cho tất cả những gì bạn muốn, những chỉ dẫn cần thiết cho bạn trong tình yêu, cuộc sống và sự nghiệp. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho năm mới và khám phá làm thế nào để tối đa hóa các cơ hội và tiềm năng của bạn. Cuốn sách Tử vi các cung Hoàng Đạo bao gồm:

  • Profile cá tính cho mỗi cung hoàng đạo
  • Những dự báo cho năm tới
  • Những gì bạn có thể mong đợi về tiền bạc, sức khỏe, gia đình, xã hội và đời sống tình cảm trong năm 2013
  • Dự báo ngày tốt nhất hay ngày tồi tệ nhất của bạn trong từng tháng
  • Dự báo ngày lý tưởng nhất để thu hút tình yêu, tiền bạc hay thành công

Cuốn sách Tử vi các cung hoàng đạo 2013 của tác giả Joseph Polansky sẽ trao cho bạn thứ trái ngọt của cây tri thức chiêm tinh bao đời. Không chỉ có những chỉ dẫn như thường lệ về tính cách và thiên hướng cơ bản của cuộc đời, cuốn sách này còn chỉ cho bạn cách tận dụng ảnh hưởng của các hành tinh để thu được những điều tốt đẹp nhất trong năm tới.
Trong phần dành cho mỗi chòm sao đều có hồ sơ cá nhân, tổng quan về thiên hướng chính trong năm 2013 và chiêm tinh dự báo cụ thể cho từng tháng. Phần chú giải thuật ngữ sẽ giải thích một số cụm từ về chiêm tinh mà bạn có thể còn xa lạ. 

Một giá trị quan trọng nữa của cuốn sách này, đó là nó không chỉ giúp bạn hiểu về bản thân mà còn cả những người xung quanh: Bạn bè, đồng nghiệp, bạn đời và con cái. Chiêm nghiệm hồ sơ cá nhân cùng những dự báo về cung của họ sẽ giúp bạn thấu hiểu sâu sắc hơn về hành động của họ, điều mà bạn không thể tìm được ở nơi nào khác. Bạn sẽ biết khi nào nên bao dung hơn với họ, hay khi nào họ có thể trở nên khó tính và cáu kỉnh.

Joseph Polansky – tác giả của cuốn sách Tử vi các cung hoàng đạo 2013– nhà chiêm tinh hàng đầu nước Mỹ, người đã nghiên cứu chiêm tinh học trong hơn 20 năm qua sẽ đem đến cho bạn một món quà tuyệt vời. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích với bạn.

Ngẫu nhiên