Home > Tin dịch vụ > Thành công với Ktcity - Thế Khương khởi nghiệp thêm dự án Lambo
Kênh Youtube chính thức của freetuts, các bạn hãy sub ủng hộ mình với nhé, từ giờ mình đang làm sạch lại nội dung học tập trên kênh này. Xem kênh

Thành công với Ktcity - Thế Khương khởi nghiệp thêm dự án Lambo

Nếu bạn đang làm lĩnh vực kiếm tiền online thì không thể không biết đến Thế Khương. Anh là admin của blog Kiemtiencenter.com, nơi tạo nguồn cảm hứng kiếm tiền online cho rất nhiều người.

Đến với kiemtiencenter bạn sẽ thấy một đống tài liệu ở dạng Case Study, làm sao để kiếm tiền nhanh và tạo ra thu nhập với số tiền lớn lên đến hàng trăm triệu động.

ktcity jpg

Thực tế thì rất ít người làm được, trừ khi bạn có đủ đam mê, kiên nhẫn, cũng như được hướng dẫn tận tình từ người đi trước, bởi hiện nay làm MMO khó khăn hơn trước gấp nhiều lần.

Vào tháng 7 / 2019, Ktcity ra đời với mục tiêu mang đến kiến thức thực tiễn và giá trị đến với người dùng. Đây là dự án đào tạo giáo dục online, lĩnh vực đầu tư chủ yếu là công nghệ nói chung và kiếm tiền online nói riêng.

Ktcity có điểm khác biệt so với những nơi khác, đó là học viên sẽ được giáo viên hỗ trợ tận tình, không phải ôm con bỏ chợ như một số trung tâm học online khác. Chính điều này đã làm lượng học viên ở Ktcity tăng rất nhiều chỉ trong 1 năm phát triển.

Truy cập Ktcity tại đây

Và sau sự thành công của Kticty thì Thế Khương đã công bố thêm một dự án mới, đó là Lambo. Vậy Lambo là gì và hoạt động ra sao thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

lambo jpg

Lambo có thê được xem là một [mạng xã hội] dành riêng cho những người đang làm kinh doanh online, tại đây bạn sẽ tìm thấy những chiến dịch kiếm tiền và những đánh giá khách quan cho các chiến dịch đó. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ tìm thấy những tài liệu / khóa học / kiến thức hỗ trợ để bạn tham gia kiếm tiền cho chiến dịch.

Ngoài ra, bạn có thể đăng dự án của riêng mình lên Lambo để mời cộng đồng chạy chiến dịch đó. Chiến dịch của bạn sẽ được cộng đồng đánh giá khách quan, cũng như đội ngũ Lambo sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm publisher.

Như vậy, với hai dự án này cho thấy mục đích khá rõ ràng. Với Ktcity thì sẽ cho bạn kiến thức và Lambo sẽ cho bạn nơi kiếm ra tiền, đánh giá rủi ro và tư vấn có nên chạy chiến dịch hay không.

Còn bạn thì sao? Hãy thử tạo tài khoản và trải nghiệm những tính năng mà Lambo mang lại nhé.

Đăng ký Lambo tại đây

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP