Cách chơi game bóng đá trên Facebook Messenger

Game bóng rổ trên Messenger hiện đang "làm mây làm gió" trên Facebook, nhưng đã có một sản phẩm mới của Messenger đang dần chiếm vị trí của game này, đó là game bóng đá. Hình như nó được ra đời từ lúc sau Euro 2016 thì phải? Đây là một tựa game vô cùng khó và cũng không kém phần hấp dẫn game bóng rổ đâu nhé! Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn chơi trò này trên Facebook Messenger.

1. Yêu cầu

Để chơi được game này thì tất nhiên điện thoại của bạn phải cài đặt ứng dụng Messenger của Facebook rồi. Còn nếu đã có cài đặt rồi mà lâu ngày chưa update thì các bạn nên update lại nhé, vì đây là tính năng mới nên những phiên bản cũ có thể không thực hiện được.

2. Tiến hành

Đầu tiên các bạn mở ứng dụng lên, sau đó vào nhập nội dung tin nhắn với icon trái bóng rồi gửi.

cach choi co vua tren facebook messenger 1 jpg

Tiếp theo các bạn nhấn vào icon trái bóng để bắt đầu chơi game.

cach choi co vua tren facebook messenger 2 jpg

Chúng ta sẽ được kết quả như thế này:

cach choi game bong da tren facebook messenger 3 jpg

Ok! Bây giờ bạn có thể chơi game được rồi đấy!

3. Hướng dẫn chơi game

Bạn chỉ cần chạm vào quả bóng tâng nó lên để không bị rơi xuống, mỗi lần như vậy bạn sẽ cộng được 1 điểm. Tránh để quả bóng lên cao quá hoặc va chạm vào tường vì nó sẽ rơi rất nhanh đấy! Các bạn thấy đơn giản vậy nhưng chơi cũng khá khó và không kém phần ức chế như Flappy Bird đâu nha :).

4. Lời kết

Đây là tựa game vô cùng mới lạ trong năm 2016 này, qua bài hướng dẫn này hi vọng các bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm thú vị với game này cùng bạn bè và người thân. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, chúc các bạn chơi game vui vẻ và đạt điểm thật cao nhé!

Vì cộng tác viên nhiều nên sẽ sai sót trong quản lý, nên nếu bài nào vi phạm bản quyền thì hãy Report(bái lỗi) phía dưới để được xử lý sớm nhất. Cám ơn!

Ngẫu nhiên

Bài viết khác

Xem thêm

Freetuts sử dụng theme GoodNews, code trên nền tảng Codeigniter, VPS mua tại Tinohost.
Sử dụng mã TINO30_2020 để được giảm 30% khi mua Hosting / VPS tại Tinohost.

TIN MỚI

menu png MENU notice png NEWS home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP