Tổng hợp tài liệu học Java từ cơ bản tới nâng cao

Combo 8 khóa học lập trình FullStack cực rẻ

Đây là gói combo được freetuts tạo ra nhằm giúp các bạn mua 8 khóa học tại FEDU với chi phí cực rẻ, nói chung là rẻ nhất :)

Xem tại đây

Combo 5 khóa học lập trình Frontend cực rẻ

Đây là gói combo được freetuts tạo ra nhằm giúp các bạn mua 5 khóa học tại FEDU với chi phí cực rẻ, nói chung là rẻ nhất :)

Xem tại đây

Giới thiệu sơ qua về lập trình Java hướng đối tượng (OOP)

Java là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, đa mục đích có khả năng làm việc trong hầu như bất kỳ nền tảng nào mà không cần phải biên dịch lại. Đặc trưng này đã được thể hiện trong câu slogan của nó: "Viết một lần, chạy mọi nơi"
Lập trình hướng đối tượng có nhiều lợi thế, quan trọng nhất trong số đó là tính mô-đun, có thể dùng lại và khả năng mở rộng. Trước khi sử dụng rộng rãi Java và các ngôn ngữ hướng đối tượng khác, các lập trình viên thường phải bỏ đi phần code đã làm việc trước đây mỗi khi có một yêu cầu lập trình mới cần phải được đưa vào chương trình. Với Java, những phần code cũ có thể được tái sử dụng và mở rộng, kết quả là ít lãng phí và có nhiều thư viện mạnh mẽ hơn.

Bộ giáo trình hướng dẫn học lập trình Java từ cơ bản tới nâng cao mình đã sưu tầm được của FPT hôm nay xin chia sẻ cho các bạn mới học lập trình hướng đối tượng, hy vọng rằng sẽ rất hữu ích cho các bạn mới chỉ có kiến thức lập trình cơ bản. 

Xin mời các bạn tải về tài liệu này, trong bộ tài liệu sẽ chia ra làm 2 phần Bài Tập và Lý Thuyết rõ ràng, các bạn có thể vừa xem và vừa thực hành ngay.

Download Java For Basic

Chúc các bạn học tập tốt!

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

-------------------#####-------------------

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net