Tổng hợp tài liệu học ngôn ngữ lập trình C# từ cơ bản tới nâng cao

AZDIGI ĐANG GIẢM GIÁ 45% VPS VÀ HOSTING, TRANH THỦ MUA NHÉ BẠN.

C# là một ngôn ngữ lập trình đơn giản, hiện đại, hướng đối tượng được phát triển bởi Microsoft, C# được tả là ngôn ngữ có được sự cân bằng giữa C++, Visual Basic, Delphi và Java. Anders Hejlsberg (một kiến trúc sư phần mềm nổi tiếng với các sản phẩm Turbo Pascal, Delphi, J++, WFC) và team của ông trong khi phát triển .NET Framework đã phát triển lên C#.

Hiện nay C# là một ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi, C# rất giống với các ngôn ngữ truyền thống như C, C++ và Java, C# có nhiều đặc điểm lập trình mạnh mẽ làm cho nó trở nên ưa thích với các lập trình viên.

Tài liệu học lập trình C# từ cơ bản tới nâng cao này cực kỳ chi tiết, mình đã sưu tầm được, ngôn ngữ tiếng việt nên các bạn có thể in ra thành quyển dễ dàng mang đi học.

Nội dung tài liệu này được phân tách chi tiết nhất có thể, nhằm giúp các bạn dễ hiểu và thực hành được ngay.

Download C# For Basic

Hy vọng rằng với tài liệu này các bạn sẽ tạo ra những sản phẩm có ích và hoạt động tốt. Chúc các bạn thành công, học tập tốt.

 

Nguồn: freetuts.net

-------------------#####-------------------

C SHARP FOR BASIC

-------------------#####-------------------

KHÓA HỌC ĐANG GIẢM GIÁ

FEDU - 23 – Học thành thạo lập trình hướng đối tượng Typescript với ES6

(Giảng viên: Nguyễn Đức Việt)

XEM
UNICA - Toàn tập ngôn ngữ lập trình C#

(Giảng viên: Trần Duy Thanh)

XEM
KYNA - Lập trình hướng đối tượng từ cơ bản đến nâng cao trong PHP

(Giảng viên: Lưu Trường Hải Lân)

XEM

BÌNH LUẬN

Đặt câu hỏi: Hãy tham gia vào group học lập trình web để tham gia thảo luận và đặt câu hỏi, với hơn 30.000 thành viên hiện đang hoạt động tại group này. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt câu hỏi nếu cần tư vấn về các vấn đề như định hướng nghề nghiệp, những khó khăn trong quá trình học tập.

Hỗ trợ việc làm: Hãy tham gia vào group việc làm công nghệ thông tin để tìm và đăng tuyển lập trình viên. Hy vọng đây sẽ là nơi tìm kiếm việc làm lý tưởng cho bạn và nhà tuyển dụng.