Tổng hợp tài liệu học ngôn ngữ lập trình C# từ cơ bản tới nâng cao

Combo 8 khóa học lập trình FullStack cực rẻ

Đây là gói combo được freetuts tạo ra nhằm giúp các bạn mua 8 khóa học tại FEDU với chi phí cực rẻ, nói chung là rẻ nhất :)

Xem tại đây

Combo 5 khóa học lập trình Frontend cực rẻ

Đây là gói combo được freetuts tạo ra nhằm giúp các bạn mua 5 khóa học tại FEDU với chi phí cực rẻ, nói chung là rẻ nhất :)

Xem tại đây

C# là một ngôn ngữ lập trình đơn giản, hiện đại, hướng đối tượng được phát triển bởi Microsoft, C# được tả là ngôn ngữ có được sự cân bằng giữa C++, Visual Basic, Delphi và Java. Anders Hejlsberg (một kiến trúc sư phần mềm nổi tiếng với các sản phẩm Turbo Pascal, Delphi, J++, WFC) và team của ông trong khi phát triển .NET Framework đã phát triển lên C#.

Hiện nay C# là một ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi, C# rất giống với các ngôn ngữ truyền thống như C, C++ và Java, C# có nhiều đặc điểm lập trình mạnh mẽ làm cho nó trở nên ưa thích với các lập trình viên.

Tài liệu học lập trình C# từ cơ bản tới nâng cao này cực kỳ chi tiết, mình đã sưu tầm được, ngôn ngữ tiếng việt nên các bạn có thể in ra thành quyển dễ dàng mang đi học.

Nội dung tài liệu này được phân tách chi tiết nhất có thể, nhằm giúp các bạn dễ hiểu và thực hành được ngay.

Download C# For Basic

Hy vọng rằng với tài liệu này các bạn sẽ tạo ra những sản phẩm có ích và hoạt động tốt. Chúc các bạn thành công, học tập tốt.

 

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

-------------------#####-------------------

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net