Sách 150 phương pháp khoa học dạy con trong bụng mẹ
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách 150 phương pháp khoa học dạy con trong bụng mẹ

Tác giả: Thu Hà (biên soạn)

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download, bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Giới thiệu sách 150 phương pháp khoa học dạy con trong bụng mẹ

Từ khi còn là thai nhi, trẻ đã có những khả năng kỳ diệu. Kinh nghiệm dân gian và cả khoa học hiện đại đều công nhận điều này, từ đó hình thành một phương pháp độc đáo nhằm tăng cường năng lực đặc biệt cho trẻ: Thai giáo. Các nhà khoa học đã khẳng định rằng Thai giáo là một phương pháp hết sức hữu hiệu để tối ưu hóa khả năng tư duy của trẻ, phát triển trí não, ổn định tâm sinh lý…, tạo cơ sở để tiếp tục quá trình giáo dục sau khi trẻ ra đời.

Cuốn sách 150 phương pháp khoa học dạy con từ trong bụng mẹ của tác giả Thu Hà sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh các kiến thức thai giáo hoàn hảo giúp hình thành trí thông minh và nhaỵ bén của con ngay từ trong bụng mẹ. Cuốn sách hay nên đọc này là nguồn tài liệu phong phú, bổ ích cho các gia đình trẻ muốn giáp dục con theo phương pháp hiện đại, khoa học ngay từ nhỏ.

Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác thấy con yêu lớn lên từng ngày trong cơ thể mình. Các bạn có biết rằng, bụng mẹ là thế giới tuyệt vời của con. Bụng mẹ chính là thế giới đầu tiên của con và những kích thích từ bên ngoài như vuốt ve qua bụng, âm nhạc du dương,… cũng có thể giúp bé trở nên thông minh. Nhiều người đã không ngại đầu tư cho con những gì tốt nhất, thậm chí ngoài khả năng tài chính của mình (như cho con đi du học…), những mong trang bị cho con những hành trang thật tốt khi vào đời. Tuy nhiên, ít người biết rằng nền tảng trí tuệ và tinh thần của trẻ được xây dựng và phát triển từ rất sớm, không phải từ cấp trung học hay tiểu học mà từ trước cả lúc chào đời - tức là ngay khi trẻ còn nằm trong bụng mẹ.

Ai đã từng làm mẹ tất cảm nhận được khả năng “học hỏi”, tương tác với mẹ hoặc phản ứng với môi trường của con mình từ những tháng đầu thai kỳ. Rất nhiều người mẹ đã trải nghiệm cảm giác như có sợi dây liên kết mẹ con được thiết lập từ khi mang thai và duy trì cho đến sau khi trẻ chào đời, được dân gian gọi một cách trìu mến là “tình mẫu tử”. Bằng các phương tiện y khoa hiện đại, khoa học cũng xác nhận rằng thai nhi 4 tháng tuổi đã phát triển các giác quan, có khả năng ghi nhớ và học tập. Chính vì thế mà gần đây, ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Pháp, Anh…, Thai giáo được rất nhiều nhà khoa học nghiên cứu ngày càng chuyên sâu.

Nội dung cuốn sách hay về đề tài sách gia đình này sẽ là những kiến thức thai giáo tuyệt vời cho các mẹ giáo dục và định hướng phát triển cho con ngay từ trong bụng mẹ.

Nội dung gồm 4 chương:

Chương 1. Để bé yêu có những khởi đầu vượt trội

Chương 2. Nghệ thuật nuôi dưỡng thai

Chương 3. Xây dựng môi trường thai giáo tốt đẹp

Chương 4. Các bài tập thai giáo

Cuốn sách 150 phương pháp khoa học dạy con từ trong bụng mẹ của tác giả Thu Hà sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh các kiến thức thai giáo hoàn hảo giúp hình thành trí thông minh và nhaỵ bén của con ngay từ trong bụng mẹ. 150 phương pháp khoa học dạy con từ trong bụng mẹ sẽ là cuốn cẩm nang tuyệt vời để các bậc cha mẹ có điều kiện tìm hiểu sâu sắc, cặn kẽ về bí quyết sinh ra những đứa con thông minh, tài giỏi ngay từ khi chúng còn là thai nhi. Hi vọng cuốn sách hay này sẽ là cẩm nang cần thiết và ý nghĩa với mọi gia đình trong quá trình nuôi dạy và định hướng phát triển cho con.

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

Tìm và download Sách 150 phương pháp khoa học dạy con trong bụng mẹ. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net